Giải Đáp: Có Nên Nâng Ngực Bằng Filler Hay Không?

Hỏi: Em chào bác sĩ! Em muốn cải thiện tình trạng ngực lép xẹp của mình bằng chất làm đầy Filler nhưng em vẫn còn phân vân là Có Nên Nâng Ngực Bằng Filler Hay Không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em với. Em xin chân thành cảm ơn! (Ngọc Ngân – Đắk R’Lấp, Đắk Nông)

Đáp: Xin chào Ngọc Ngân, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc Có Nên Nâng Ngực Bằng Filler Hay Không về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc đó, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn như sau:

co-nen-nang-nguc-bang-filler-hay-khong-1

Giải Đáp: Có Nên Nâng Ngực Bằng Filler Hay Không?

Filler được gọi một cách thông dụng là chất làm đầy. Chất này được chỉ định dùng cho các trường hợp vùng da bị lõm sâu hay nhăn nheo như hốc mắt sâu, trán bị lõm, hay dùng để làm đầy cằm, nâng cao sống mũi. Là cách cải thiện vùng da khuyết một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả tức thì cho người thực hiện

Vậy nhưng đối với thắc mắc Có Nên Nâng Ngực Bằng Filler Hay Không thì câu trả lời lại là không. Tiêm chất Filler để làm đầy là vô cùng nguy hiểm, nhất là sự chất lượng cũng như là hiện tượng làm giả chất làm đầy khá phổ biến hiện nay. Nếu khách hàng mong muốn cải thiện kích cỡ vòng 1 thì có rất nhiều lựa chọn, có thể tiến hành thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân hoặc là nâng ngực nội soi.

co-nen-nang-nguc-bang-filler-hay-khong-2

Nâng ngực bằng chất làm đầy Filler là vô cùng nguy hiểm

Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại đang được rất nhiều phái đẹp lựa chọn. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là an toàn, ít đau đớn, ít xâm lấn với thời gian hồi phục nhanh chóng, mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên cho người thực hiện. Phương pháp này đã và đang được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng và thực hiện thành công với công nghệ đươc chuyển giao từ Hàn Quốc, giúp rất nhiều chị em có được dáng ngực như mong muốn.

co-nen-nang-nguc-bang-filler-hay-khong-3

Nâng ngực nội soi được tiến hành với đường mổ tại nếp gấp nách, đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho người thực hiện

Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền chính thức từ thương hiệu JW xứ Hàn, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên gia hành nghề nhiều năm đào tạo tại Hàn Quốc đã kiến tạo vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt.

co-nen-nang-nguc-bang-filler-hay-khong-4

Khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực nội soi bằng túi ngực Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Đôi lời giải đáp từ chúng tôi, hy vọng đã tháo gỡ được thắc mắc của bạn Ngọc Ngân. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn với phương pháp cũng như địa chỉ thực hiện để sớm sở hữu bầu ngực căng đầy, quyến rũ.