Giải Đáp Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Móm Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Nỗi lo lắng về sức khỏe sau khi thực hiện Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Móm luôn là trăn trở của những ai có ý định thực hiện chữa trị hàm móm với phương pháp này. Cùng sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phẫu thuật hàm móm đã được đơn giản hóa nhưng nỗi lo vẫn chưa thể nguôi ngoai trong tiềm thức của nhiều người.

phau-thuat-cat-xuong-ham-mom-1

Giải Đáp Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Móm Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Bị hàm móm thì điều trị như thế nào?

Hàm móm hay còn được gọi là hàm vẩu, là khuyết điểm gây nên sự mất cân bằng trên khuôn mặt, khiến cho người mắc phải luôn trong trạng thái tự ti về diện mạo của mình. Sống trong xã hội hiện đại, ai cũng mong mình sở hữu gương mặt hài hòa, chính vì thế mà rất nhiều người đã tìm cách khắc phục khi mắc phải tình trạng này.

Người mắc phải muốn điều trị tình trạng hàm móm, cần phải biết những thông tin cơ bản liên quan về nguyên nhân gây nên và cách khắc phục để tránh khỏi những sai lầm trong việc lựa chọn sai phương pháp điều trị, sẽ tốn thời gian và chi phí thưc hiện mà hiệu quả mang lại không khả quan.

Hàm móm là sự chênh lệch trong khớp cắn, sai lệch về cấu trúc do sự phát triển mạnh của xương hàm dưới, cũng có nhiều trường hợp do sự kém phát triển của xương hàm trên, hay là do răng mọc không đều mà gây nên. Tùy vào mỗi trường hợp mà bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp điều trị hàm móm khác nhau.

phau-thuat-cat-xuong-ham-mom-2

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện với kỹ thuật cắt tiền đình hàm dưới rồi đẩy về phía sau

+ Đối với trường hợp bị móm do răng hàm dưới mọc chìa ra phía trước: Áp dụng phương pháp niềng răng giúp trả lại vị trí cân bằng cho răng.

+ Đối với trường hợp bị móm do xương hàm dưới phát triển quá mức chìa ra phía trước: Tiến hành thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt tiền đình hàm đẩy lùi về phía sau, sẽ kết hợp cắt tiền định hàm trên kéo về phía trước nếu xương hàm trên kém phát triển hơn.

+ Với trường hợp do cả răng và hàm: Sau khi phẫu thuật chỉnh xương hàm móm, sẽ kết hợp niềng răng từ 1-3 năm để răng đứng và vững cố định.

Giải đáp Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Móm có ảnh hưởng gì không?

Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân trong quá trình thực hiện cũng như hạn chế biến chứng xảy ra sau phẫu thuật, người thực hiện cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ có bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong nghề đồng thời kết hợp trang thiết bị tân tiến. Đây là hai yếu tố quan trọng thúc đẩy quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, đồng thời đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng gì về sau cho người thực hiện.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW đang là đơn vị tiên phong trong phẫu thuật điều trị tình trạng hô móm, trả lại nụ cười tự nhiên cho rất nhiều khách hàng. Tại JW, Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Móm được thực hiện bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

phau-thuat-cat-xuong-ham-mom-3

Khách hàng được thăm khám trực tiếp với bác sĩ Tú Dung, người có báo cáo về kinh nghiệm 1000 ca hô móm tại hội nghị thẩm mỹ

Trước khi Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Móm tại JW,  khách hàng sẽ được chụp X- Quang với hệ thống máy kỹ thuật số CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm , cấu trúc xương hàm , những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Khâu tiến hành xương hàm được thực hiện trong phòng phẫu thuật hoàn toàn vô trùng, hiện đại, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên JW cam kết đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Là phương pháp phẫu thuật điều trị tình trạng hàm bị móm triệt để đang được áp dụng trên toàn thế giới, với ưu điểm áp dụng đường mổ trong khoang miệng, do đó phẫu thuật hàm móm không để lại sẹo, không gây biến chứng hay gây nguy hiểm gì. Nhất là ca phẫu thuật phức tạp này lại được tiến hành tại JW nên người thực hiện sẽ không phải lo lắng rằng liệu Phẫu Thuật Cắt Xương Hàm Móm có gây nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe về sau không.

phau-thuat-cat-xuong-ham-mom-5

Sự thay đổi kỳ diệu trên khuôn mặt của khách hàng sau khi phẫu thuật

Màng PRP bước đột phá trong phẫu thuật hàm hô móm tại JW