Giải Đáp Sửa Lệch Vách Ngăn Mũi Ở Đâu Hiệu Quả?

Sửa Lệch Vách Ngăn Mũi là ca phẫu thuật giúp điều chỉnh lại hình dáng cân xứng cho chiếc mũi. Đây là giải pháp dành cho các trường hợp vách ngăn mũi bị lệch do bẩm sinh, tai nạn hay thẩm mỹ mũi hỏng, giúp người mắc phải lấy lại chiếc mũi hài hòa, thanh tú.

sua-lech-vach-ngan-mui-1

Giải Đáp Sửa Lệch Vách Ngăn Mũi Ở Đâu Hiệu Quả?

Sửa Lệch Vách Ngăn Mũi được thực hiện như thế nào?

Vách ngăn là bộ phận nằm trong hốc mũi và chia mũi ra làm hai phần, nó được cấu tạo gồm phần sụn, xương, đi từ sống mũi đến đầu mũi. Khi vách ngăn này bị lệch sẽ gây cản trở việc hô hấp của mũi hoặc có thể gây ra từng đợt cảm cúm cho người mắc phải.

Thông thường, tình trạng vách ngăn mũi bị lệch phần lớn là do bẩm sinh, ngoài ra có những trường hợp mắc phải bởi tai nạn, té ngã, va chạm hay biến chứng từ ca thẩm mỹ mũi trước đó. Do đó, muốn Sửa Lệch Vách Ngăn Mũi cân đối lại thì bệnh nhân cần phải thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mới đem lại hiệu quả tối ưu.

sua-lech-vach-ngan-mui-2

Lệch vách ngăn mũi sẽ được bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cấu trúc S Line để chỉnh sửa sụn vách ngăn cho cân đối

Trong quá trình Sửa Lệch Vách Ngăn Mũi, bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp chỉnh sửa mũi cấu trúc S Line để tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Đây là kỹ thuật mổ hở, bác sĩ sẽ thấy toàn bộ cấu trúc bên trong mũi và quan sát được tình trạng méo lệch của sụn vách ngăn. Nếu sụn vách ngăn lệch hoặc cong sang một bên và dư ra thì sẽ thực hiện cắt bỏ một phần sụn đó đi. Còn nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dùng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo cho thẳng lại.

Sửa Lệch Vách Ngăn Mũi Ở Đâu Hiệu Quả?

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin cậy, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn chỉnh Sửa Lệch Vách Ngăn Mũi an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ.

sua-lech-vach-ngan-mui-3

Trụ sở Bệnh viên thẩm mỹ JW tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ mũi từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc, mới đây, JW đã thành lập ra chuyên khoa tái phẫu thuật mũi dành cho các trường hợp mũi thẩm mỹ hỏng hay mũi mắc phải các khuyết điểm trong đó có tình trạng lệch vách ngăn.

sua-lech-vach-ngan-mui-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

Dưới đôi tay khéo léo, tỉ mỉ thực hiện trong từng công đoạn cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được dáng mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt, khắc phục triệt để tình trạng lệch vách ngăn mũi.

Ngoài ra, sự trợ giúp của trang thiết bị, máy móc trong phẫu thuật cũng có tác động không nhỏ trong việc thực hiện thành công các ca thẩm mỹ mũi tại JW.

sua-lech-vach-ngan-mui-5

Tình trạng lệch sụn vách ngăn mũi được bác sĩ tại JW chỉnh sửa hiệu quả, mang lại dáng mũi cân đối cho người thực hiện