Giải đáp thắc mắc: Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt?

Hỏi: Chào Bác sĩ! Mũi của tôi gặp phải tình trạng to, bè điều này làm cho mũi không được đẹp. Nên tôi muốn hỏi “Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt?” để có thể khắc phục được tình trạng trên và làm mũi của tôi đẹp hơn. Bác sĩ tư giúp tôi với ạ. Cảm ơn (Thu Hương, Cà Mau)

Trả lời:

Thu Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc “thu gọn cánh mũi ở đâu tốt” chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Một chiếc mũi cao thôi chưa đủ để có được chiếc mũi hoàn mỹ phải có được sự cân xứng giữa cánh mũi và sống mũi. Chính vì vậy, công nghệ thu nhỏ cánh mũi trở thành trào lưu làm đẹp chỉ đứng sau dịch vụ nâng mũi mà thôi. Bởi lẽ, đặc điểm chung của người châu Á  là dáng mũi kém thon, cánh mũi bè rộng ở hai bên làm cho mũi không cân xứng và thiếu cuốn hút.

Giải đáp thắc mắc: Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt?

Giải đáp thắc mắc: Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt? (Ảnh minh hoạ)

Do đó, sẽ không lạ khi ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi. Đây là phương pháp phẫu thuật gây tê tại chỗ. Từ đó, bác sĩ sẽ dựa vào hình dáng và kích thước của cánh mũi của bạn để đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp. Chỉ với thao tác đơn giản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong Thu Hương có thể yên tâm nói lời “tạm biệt” với cánh mũi to, bè của mình rồi đấy. Vậy thu gọn cánh mũi ở đâu tốt?

Giải đáp thắc mắc: Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt_1

Ảnh mô phỏng tiến trình cánh mũi được thu gọn 

Mặc dù, là một thủ thuật đơn giản tuy nhiên để có được kết quả tốt nhất sau thẩm mỹ, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng. Một số tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn đánh giá địa chỉ thu gọn cánh mũi tốt tại TP.HCM:

+Là bệnh viện chuẩn Hàn hoạt động minh bạch, rõ ràng hồ sơ pháp lý.

+Tiếp nhận công nghệ hiện đại

+Sở hữu chuyên gia thẩm mỹ mũi giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật mũi.

+Hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn Bộ Y tế.

+Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng thực hiện dịch vụ tại nơi đó.

Tự hào là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mũi tốt nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, đáp ứng đầy đủ tiêu chí khắt khe của bệnh viện làm đẹp.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam

Ngoài ra, JW còn tiếp thu công nghệ thẩm mỹ mũi từ các chuyên gia hàng đầu xứ Hàn – TS.BS Man Koon Suh sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi thon gọn như ý, đẹp lâu dài với thời gian.

Giải đáp thắc mắc: Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt_3

TS.BS Man Koon Suh trao bằng tốt nghiệp cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung 

Không những thế, sự đầu tư về trang thiết bị, máy móc là một trong những yếu tốt cơ bản giúp quá trình thu gọn cánh mũi diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Giải đáp thắc mắc: Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt_4

Hệ thống phòng mổ hiện đại, vô trùng đáp ứng tiêu chuẩn Y tế tại JW

Một trong những yếu tố quan trọng nữa là JW luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại đây.
Giải đáp thắc mắc: Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt_5

Cánh mũi thon gọn làm cho chiếc mũi đẹp hơn và hài hoà với khuôn mặt khách hàng 

Giải đáp thắc mắc: Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt_6

Cánh mũi được thon gọn tự nhiên sau khi thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW

Hy vọng sau khi biết thu gọn cánh ở đâu tốt, Thu Hương đã có cho mình quyết định đúng đắn. Để có được nét đẹp chiếc mũi như mong muốn. Chúc bạn luôn vui!