Giải mã nhan sắc tập 12: “Khuôn miệng xinh đẹp”

Diễn viên Ngọc Tưởng, Hạ Anh, ca sĩ Việt Quang và Mỹ Ngọc là dàn khách mời nổi tiếng trong tập 12 chương trình “Giải mã nhan sắc” phát sóng ngày 5 – 11. Chương trình thu hút hàng ngàn người xem với chủ đề “KHUÔN MIỆNG ĐẸP XINH”.

Tập 12 “Giải mã nhan sắc”: Khuôn miệng đẹp xinh, xao xuyến mọi ánh nhìn”

Sở hữu khuôn miệng xinh xắn, hàm răng trắng đều cùng bờ môi mềm mại là những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút khó cưỡng trong mắt người đối diện. Song, không phải ai sinh ra cũng có được vẻ đẹp “trời phú”, bằng chứng là các tình trạng hàm hô móm, răng mọc lộn xộn… khiến gương mặt kém duyên hơn hẳn. 

Trong tập 12 “Giải mã nhan sắc” kỳ này, quý khán giả cùng 4 khách mời nổi tiếng sẽ có cơ hội biết thêm phương pháp khắc phục hàm hô một lần duy nhất với chủ đề “KHUÔN MIỆNG ĐẸP XINH”.

Ở chuyên mục ĐẸP TINH TẾ, hai đội chơi sẽ cùng nhau vượt qua thử thách do chuyên gia của chương trình đưa ra. Cụ thể, người chơi sẽ chọn ra những sản phẩm trang điểm có khả năng che đi khuyết điểm trên môi, tạo môi cười tự nhiên. Đồng thời đưa ra những lý lẽ thuyết phục chuyên gia make up Thanh Tùng. Với tài hùng biện sáng tạo, đội “Đẹp lạ lẫm lắm luôn” của diễn viên Ngọc Tưởng và Hạ Anh đã giành chiến thắng với phần thưởng 2 triệu đồng từ ban tổ chức. 

Diễn viên Ngọc Tưởng và Hạ Anh là đội chơi giành chiến thắng trong chuyên mục ĐẸP TINH TẾ.

Theo đó, để có khuôn miệng xinh xắn và “biết cười” thì make up được xem giải pháp nhanh – gọn – lẹ được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đây cách làm này chỉ mang tính chất tạm thời, không có khả năng giải quyết dứt điểm những tình trạng hô móm bẩm sinh. Do đó, cả 4 khách mời cùng quý vị khán giả đều mong muốn tìm được phương pháp điều trị bệnh lý hô, móm một cách an toàn và hiệu quả lâu dài. 

Hiểu rõ phần nào trăn trở này, “Giải mã nhan sắc” mang đến chuyên mục ĐẸP THÔNG MINH. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có mặt trong chương trình để tháo gỡ những thắc mắc liên quan đến phẫu thuật hàm hô móm một lần duy nhất.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (ở giữa) trực tiếp giải đáp thông tin liên quan đến nguyên nhân và cách điều trị hàm hô móm.

Trong chuyên mục này, hai đội chơi sẽ cùng nhau trải qua phần thi kiến thức thông qua những câu hỏi trắc nghiệm về nguyên nhân cũng như cách khắc phục hàm hô móm hiệu quả. BS Tú Dung sẽ là người đưa ra đáp án chính xác nhất và là giám khảo phân định đội thắng cuộc. 

Hai đội chơi đã vô cùng thích thú khi nghe BS Tú Dung giải thích chi tiết đâu là nguyên nhân và chỉ định phẫu thuật hàm hô móm chính là biện pháp an toàn, khắc phục hiệu quả tình trạng hô móm do xương hàm. Trải qua 7 câu hỏi trắc nghiệm trong “ĐẸP THÔNG MINH”, hai đội hòa nhau với tỉ số một đều (1 : 1).

Hai đội chơi hòa nhau ở phần thi trắc nghiệm trong chuyên mục ĐẸP THÔNG MINH.

Kết thúc chương trình, cả hai đội chơi đều nhận được những phần thưởng giá trị từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Cả 4 khách mời đều vô cùng thích thú khi biết thêm những thông tin hữu ích trong việc điều trị hàm hô móm. 

Hai đội chơi nhận quà và giải thưởng do Ban tổ chức trao tặng.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ PHẪU THUẬT HÀM HÔ MÓM, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp miễn phí cùng chuyên gia. 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.