Giải Pháp Chỉnh Sửa Mí Mắt Không Đều Nhau Hiệu Quả

Mí Mắt Không Đều Nhau là một trong những tình trạng gây nên sự mất cân đối cho đôi mắt và làm cho khuôn mặt thiếu đi sự hài hòa. Vậy, tình trạng này sẽ được chỉnh sửa ra sao, địa chỉ nào thực hiện hiệu quả nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

hai-mi-khong-deu-nhau-1

Đôi mắt to tròn với hai mí cân đối tạo nên sức hút kỳ lạ

Giải pháp chỉnh sửa Mí Mắt Không Đều Nhau hiệu quả

Đôi mắt cân đối với hai mí to tròn luôn là điểm nhấn tạo nên sức hút trên khuôn mặt. Tình trạng Mí Mắt Không Đều Nhau tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng đối với người mắc phải thì lại là nhược điểm làm cho tổng thể khuôn mặt kém duyên. Bởi vậy mà rất nhiều người đã tìm kiếm các phương pháp nhằm cải thiện tình trạng này.

Với chị em phụ nữ, trang điểm chính là giải pháp nhanh chóng giúp tạo mí mắt cân đối. Tuy nhiên, đây không phải là phương án chống chế lâu dài mang lại hiệu quả tối ưu, bởi nó không có tình cố định. Một giải pháp khắc phục Mí Mắt Không Đều Nhau triệt để là điều mà người mắc phải cần để có thể sở hữu đôi mắt hài hòa lâu bền theo thời gian.

Với tình trạng này, công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp cắt tạo mí mắt và nhấn mí, đây là hai cách khắc phục tình trạng mí mắt không đều hay mắt to mắt nhỏ an toàn và mang lại hiệu quả sau thực hiện lâu dài nhất.

hai-mi-khong-deu-nhau-2

Tiến trình thực hiện bấm mí

+ Thủ thuật cắt tạo mí mắt được thực hiện một cách khéo léo, sau khi đo và xác định đường mí cân xứng của đôi mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch siêu nhỏ trên mí mắt trên theo vị trí đã được xác định trước đó. Bóc tách loại bỏ một lượng da và mỡ rồi khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

hai-mi-khong-deu-nhau-3

Tiến trình cắt tạo mí mắt

+ Thủ thuật nhấn mí được thực hiện với kỹ thuật đơn giản hơn, không cần bóc tách mà bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn bằng chỉ thẩm mỹ cố định .

Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện chỉnh sửa Mí Mắt Không Đều Nhau an toàn và hiệu quả

Đối với các phương pháp về thẩm mỹ mắt, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu hàng đầu với các lợi thế về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc và công nghệ thực hiện, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài.

Các phương pháp giúp tạo mí mắt cân xứng như cắt mí mắt và nhấn mí tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, trong đó có TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á. Thực hiện theo công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, đúng quy trình chuẩn từ Bộ Y tế kết hợp sử dụng trang thiết bị hiện đại. Bởi vậy mà các phương pháp làm đẹp cho đôi mắt tại JW được diễn ra an toàn, đảm bảo vệ sinh, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo.

hai-mi-khong-deu-nhau-5

Khách hàng với đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên sau phẫu thuật cắt mí tại JW

hai-mi-khong-deu-nhau-6

Sau khi thực hiện nhấn mí (bấm mí), khách hàng đã có đôi mắt hai mí cân đối

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt với chuyên gia Hàn Quốc tại Bệnh viện JW