Giải Pháp Cho Mắt Xếch, Mắt Lươn Là Gì?

Mắt xếch, mắt lươn thuộc top khuyết điểm mắt khó khắc phục nếu không được chỉ định đúng phương pháp. Vậy giải pháp cho mắt xếch, mắt lươn là gì? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây. 

Giải Pháp Cho Mắt Xếch, Mắt Lươn Là Gì?

Giải Pháp Cho Mắt Xếch, Mắt Lươn Là Gì?

Tùy thuộc vào từng tình trạng mắt, cấu trúc, hình dáng cũng như cơ địa của mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra chỉ định phù hợp nhằm mang lại kết quả tự nhiên và hài hòa nhất. Theo đó, giải pháp cho mắt xếch, mắt lươn là gì? Cụ thể như sau: 

Giải pháp chỉnh sửa mắt xếch an toàn

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay) cho biết, mắt xếch là dạng mắt có phần đuôi mắt hướng lên trên. Để chỉnh sửa dạng mắt này, các bác sĩ chỉ định can thiệp phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài kết hợp kỹ thuật hạ đuôi mắt xếch giúp cho đôi mắt trở nên to tròn, long lanh. 

Giải Pháp Cho Mắt Xếch, Mắt Lươn Là Gì?

Ảnh mô phỏng tiến trình mở rộng góc ngoài điều trị mắt xếch 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn. Phương pháp này được phần đông khách hàng trải nghiệm đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả sau thẩm mỹ. 

Giải pháp chỉnh sửa mắt lươn an toàn 

Cũng theo BS Tú Dung, mắt lươn còn được gọi là mắt híp có đặc điểm chung là rất nhỏ do góc mắt bị hẹp về cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Trong trường hợp mắt này, bác sĩ phẫu thuật mắt Circle Eye can thiệp chỉnh hình góc mắt trong, góc mắt ngoài. Đồng thời, can thiệp điều chỉnh vùng chữ C và nâng cao mi mắt giúp mắt to tròn tự nhiên, phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng. 

Giải Pháp Cho Mắt Xếch, Mắt Lươn Là Gì?

Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn toàn diện sau khi thẩm mỹ mắt Circle Eye 

Nhìn chung, các phương pháp chỉnh sửa mắt xếch, mắt lươn đòi hỏi rất cao ở sự khéo léo, tinh tế cũng như kinh bề dày kinh nghiệm của người bác sĩ trong việc xác định tình trạng mắt và đưa ra chỉ định phù hợp. Do đó, để có được kết quả tạo hình mắt như mong đợi, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi lẽ, chỉ những nơi đó mới có đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao, ứng dụng công nghệ hiện đại, hệ thống phòng mổ cao cấp, đảm bảo tiêu chí an toàn, chất lượng.

Là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trải nghiệm hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt phức tạp, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung hiện là Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Thương hiệu nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt chính thống từ bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thẩm mỹ mắt chất lượng trong từng chi tiết.

Giải Pháp Cho Mắt Xếch, Mắt Lươn Là Gì?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Chuyên gia tạo hình uy tín hàng đầu hiện nay)

Xem thêm video Tạo hình mắt Circle Eye bằng công nghệ chuẩn Hàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.