Giải Pháp Điều Chỉnh 2 Cánh Mũi Không Đều Nhau Hiệu Quả

2 Cánh Mũi Không Đều Nhau luôn khiến cho chiếc mũi mất đi hình dáng cân đối, làm giảm sự hài hòa trên tổng thể gương mặt, chính vì thế mà rất nhiều người mắc phải đã tìm kiếm giải pháp thực hiện để lấy lại chiếc mũi thanh tú hơn. Vậy tình trạng này sẽ được thực hiện thế nào, mời bạn đọc cùng dõi theo bài viết.

2-canh-mui-khong-deu-nhau-1

Giải pháp điều chỉnh 2 Cánh Mũi Không Đều Nhau hiệu quả

 Nguyên nhân dẫn đến tình trạng 2 Cánh Mũi Không Đều Nhau

Chiếc mũi hài hòa với dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên là niềm mơ ước của bất kỳ ai. Nhưng bởi một số nguyên nhân mà bạn gặp phải khuyết điểm không mong muốn trên khuôn mặt, và 2 Cánh Mũi Không Đều Nhau là một trong số đó.

2-canh-mui-khong-deu-nhau-2

Tình trạng 2 Cánh Mũi Không Đều Nhau

Nếu gặp phải tình trạng cánh mũi không đều, thì có thể do 2 nguyên nhân cơ bản như sau:

+ Do yếu tố bẩm sinh: Một số người ngay từ khi sinh ra đã gặp phải hai cánh mũi không đều.

+ Do tai nạn: Do gặp phải chấn thương hay tai nạn nào đó khiến cho 2 cánh mũi gặp phải tình trạng không đều.

+ Do thẩm mỹ mũi hỏng

Rõ ràng, dù là nguyên nhân gì, thì hai cánh mũi không đều cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt của bạn. Do đó, làm sao để lấy lại được dáng mũi đẹp, cánh mũi cân đối chính là mối quan tâm hàng đầu của những ai gặp phải khuyết điểm này hiện nay.

Giải pháp điều chỉnh 2 Cánh Mũi Không Đều Nhau hiệu quả

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì bạn gặp phải khuyết điểm nào trên mũi cũng hoàn toàn có thể khắc phục được một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, để có được kết quả như ý sau khi cải thiện 2 Cánh Mũi Không Đều Nhau thì bạn cần phải thực hiện tại địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.

Tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – là nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là các dịch vụ về nâng mũi.

2-canh-mui-khong-deu-nhau-3

Trụ sở chính của JW tọa lạc tại trung tâm quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

Tại JW, đối với tình trạng 2 Cánh Mũi Không Đều Nhau do bẩm sinh, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tỉ lệ tình trạng mũi hai bên không đều như thế nào. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chọn kỹ thuật cắt hay cuộn cánh mũi.

2-canh-mui-khong-deu-nhau-4

Hình mô phỏng chỉnh sửa 2 Cánh Mũi Không Đều Nhau bằng kỹ thuật cuốn cánh và cắt cánh mũi

+ Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp có cánh mũi rộng, da ở phần cánh mũi dày, bắt buộc phải cắt bớt phần cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định để khi khâu vết mổ cánh mũi được thu gọn lại, lỗ mũi có hình hạt chanh.

+ Cuộn Cánh Mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi không quá to, bè ngang, da ở phần cánh mũi mỏng, lỗ mũi to. Bác sĩ tiến hành cuộn cánh ở chân mũi một tỷ lệ nhất định vào trong cho gọn lại, lỗ mũi có hình hạt chanh.

Với nguyên nhân 2 Cánh Mũi Không Đều Nhau do tai nạn và thẩm mỹ mũi hỏng, tại JW đã có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi. Nhờ sự hỗ trợ về kỹ thuật từ TS.BS. Man Koon Suh- cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line, là bác sĩ có kinh nghiệm tái phẫu thuật hàng trăm ca mũi khó và hư hỏng cho khách hàng. Từ đây nỗi lo lắng về tình trạng cánh mũi không đều do phẫu thuật mũi hỏng của rất nhiều người đã được giải tỏa.

2-canh-mui-khong-deu-nhau-5

Dù áp dụng bằng kỹ thuật nào thì bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả hài lòng không chỉ về sự an toàn, thẩm mỹ mà còn cả dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của toàn bộ bác sĩ, điều dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

2-canh-mui-khong-deu-nhau-5

Hình dáng mũi thay đổi sau khi khách hàng thực hiện kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi khách hàng