Giải Pháp Điều Trị Đầu Mũi Bóng Đỏ Sau Khi Thẩm Mỹ Mũi

Bởi nhiều lý do mà tình trạng Đầu Mũi Bóng Đỏ xảy ra khá phổ biến sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Đừng quá lo lắng với tình trạng này, hãy tham khảo giải pháp điều trị trong bài viết dưới đây để có thể khắc phục tình trạng này, đồng thời sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên bạn nhé!

giải-pháp-điều-trị-đầu-mũi-bóng-đỏ-1

Giải Pháp Điều Trị Đầu Mũi Bóng Đỏ Sau Khi Thẩm Mỹ Mũi

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Đầu Mũi Bóng Đỏ

Chiếc mũi thấp tẹt là đặc tính chung của người châu Á. Với mong muốn sở hữu chiếc mũi cao như “mũi Tây” rất nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật nâng mũi.

Thế nhưng, có không ít người sau khi thực hiện chưa kịp vui mừng thì lại rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” khi biến chứng xảy ra. Đầu Mũi Bóng Đỏ là một trong những dấu hiệu đó. Vậy, đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bóng đỏ sóng mũi và đầu mũi sau nâng mũi?

Do trong quá trình nâng mũi, bác sĩ đặt chất độn quá cỡ với khoang mũi, da không đủ để che lấp đi chất liệu nâng mũi, gây ra hiện tượng lộ sóng, Đầu Mũi Bóng Đỏ sau khi nâng.

Do bác sĩ sử dụng sụn sinh học quá cứng, độ tương thích kém khiến cơ thể không thể tiếp nhận chất liệu độn và đảo thải ra ngoài.

giải-pháp-điều-trị-đầu-mũi-bóng-đỏ-2

Đầu mũi và sóng mũi bóng đỏ sau nâng mũi

Sụn sinh học bào mòn da theo thời gian, trong khi đó da mũi lại quá mỏng dẫn đến chất liệu độn nhanh chóng bị lộ ra ngoài, gây nên tình trạng Đầu Mũi Bóng Đỏ.

Còn rất nhiều nguyên nhân nữa, nhưng dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì tình trạng lộ sóng, Đầu Mũi Bóng Đỏ sau nâng mũi cũng khiến chiếc mũi trở nên thô cứng, không tự nhiên. Không những thế, tình trạng này tố cáo người thực hiện đã thực hiện thẩm mỹ mũi không đúng cách.

Nâng mũi S Line bọc Megaderm – Giải pháp hiệu quả cho Đầu Mũi Bóng Đỏ

Để điều trị tình trạng Đầu Mũi Bóng Đỏ và giúp chiếc mũi có hình dáng đẹp nhất, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện với 2 bước. Bước đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện phẫu thuật để bóc tách và tháo chất liệu độn cũ ra ngoài. Để mũi hồi phục lại khoảng chừng từ 3-6 tháng, tùy vào cơ địa mỗi người mà ca tái phẫu thuật mũi sẽ được tiến hành.

giải-pháp-điều-trị-đầu-mũi-bóng-đỏ-3

Một ca tái phẫu thuật mũi tại JW

Bước thứ hai, bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi S Line đồng thời sử dụng Megaderm là một tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi để bao bọc, bảo vệ chiếc mũi khỏi những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…

Ca phẫu thuật nâng mũi dành cho trường hợp Đầu Mũi Bóng Đỏ tại JW được thực hiện với phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm. Bạn có thể hiểu rằng phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện theo kỹ thuật nâng mũi S Line, dùng sụn vành tai hoặc sụn sườn để kết hợp với sụn vách ngăn dựng cố định trụ mũi, bao bọc chóp mũi.

Đồng thời sẽ nâng cao sống mũi với việc đặt sụn mềm nhân tạo lên 2/3 sống mũi, ngoài ra sẽ dùng một lượng sụn Megaderm để trên đầu mũi hoặc toàn bộ từ sóng mũi đến chân mũi. Việc sử dụng sụn Megaderm vừa có tác dụng giúp mũi cao tự nhiên vừa là lớp da lót ở bên trong da mũi, tránh bị mài mòn giúp đầu mũi trở nên mềm mại hơn.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, tay nghề cao tại JW

Là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.

Không những thế, với thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, JW áp dụng công nghệ nâng mũi S Line được chuyên giao từ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, đưa các chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay để khắc phục tình trạng mũi bị hỏng, trong đó có xử lý Đầu Mũi Bóng Đỏ sau nâng mũi đạt hiệu quả cao nhất.

giải-pháp-điều-trị-đầu-mũi-bóng-đỏ-5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện tái phẫu thuật mũi tại JW