Giải Pháp Nào Chỉnh Sửa Lỗ Mũi Hở Hiệu Quả? | Giải Đáp Thẩm Mỹ

Lỗ Mũi Hở là tình trạng mà người ngoài nhìn vào chính diện khuôn mặt bạn có thể nhìn thấy rõ hai lỗ mũi trông rất kém duyên nhất là ở phái đẹp. Tình trạng này nguyên nhân chủ yếu là do di truyền bẩm sinh, cũng có trường hợp là do thói quen xấu mà thành. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm giải pháp chỉnh sửa hiệu quả nhất.

giải-pháp-chỉnh-sửa-lỗ-mũi-hở-hiệu-quả-1

Giải Pháp Nào Chỉnh Sửa Lỗ Mũi Hở Hiệu Quả? | Giải Đáp Thẩm Mỹ

Giải pháp nào chỉnh sửa Lỗ Mũi Hở hiệu quả?

Là người phụ nữ hiện đại, ai cũng mong muốn mình có gương mặt ưa nhìn với bờ môi trái tim, mắt hai mí ấn tượng cùng chiếc mũi đẹp thanh tú. Thế nhưng, thật không may khi có rất nhiều chị em sinh ra không được sở hữu trọn vẹn những nét đẹp “trời phú” đó nhất là khi chiếc mũi – điểm nhấn trên gương mặt lại mắc phải các khuyết điểm như: sống mũi thấp, Lỗ Mũi Hở, vẹo sụn vách ngăn, đầu mũi lệch…

Đa số người Việt Nam thường có sống mũi thấp và đầu mũi ngắn nên khiến cho lỗ mũi không được kín lại gây nên tình trạng Lỗ Mũi Hở. Khi người ngoài nhìn vào chính diện khuôn mặt người có Lỗ Mũi Hở sẽ thấy rõ hai lỗ mũi của người ấy trông rất kém duyên.

Hiện nay, để chỉnh sửa tình trạng Lỗ Mũi Hở, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi S Line. Phương pháp này ngoài khắc phục tình trạng lỗ mũi hở hiệu quả thì còn mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên với hình dáng chữ S mềm mại, đầy ấn tượng.

giải-pháp-chỉnh-sửa-lỗ-mũi-hở-hiệu-quả-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phương pháp nâng mũi S Line

Với phương pháp nâng mũi S Line, bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ ở chân trụ mũi. Thông qua đường mổ này, bác sĩ sẽ thấy được toàn bộ cấu trúc bên trong để chỉnh sửa các khuyết điểm khác (nếu có). Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo (sụn tai hoặc sụn sườn) kết hợp với sụn vách ngăn để dựng lại trụ mũi, kéo dài đầu mũi và bao bọc chóp mũi, sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi nhằm cải thiện độ cao chiếc mũi. Khi trụ mũi được dựng thẳng lên, đầu mũi được kéo dài thì tình trạng Lỗ Mũi Hở sẽ được khắc phục.

Ở đâu chỉnh sửa Lỗ Mũi Hở chất lượng?

Hiện nay, để tìm kiếm một địa chỉ thực hiện chỉnh sửa Lỗ Mũi Hở không hề khó bởi chỉ riêng TP. Hồ Chí Minh thôi đã có hơn 150 cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ. Điều đáng nói ở đây, là trong số hơn 150 cơ sở thẩm mỹ đó thì đâu là địa chỉ tin cậy và đáng để lựa chọn thực hiện vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả cao nhất sau thực hiện mà không để lại di chứng.

Tọa lạc tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những điểm đến nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Tại JW, các ca chỉnh sửa mũi được áp dụng phương pháp thực hiện với công nghệ chuẩn Hàn. JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Chính vì thếmà JW sẽ là địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn có thể lựa chọn để chỉnh sửa tình trạng Lỗ Mũi Hở.

giải-pháp-chỉnh-sửa-lỗ-mũi-hở-hiệu-quả-3

Bệnh viện JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nước phát triển. Đặc biệt, JW có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện) là người đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện ca chỉnh sửa mũi và mang lại kết quả hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Hơn hết, bác sĩ Tú Dung còn là người được nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng mũi S Line từ TS.BS. Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc) tin chắc sẽ có bạn kết quả như ý sau phẫu thuật.

giải-pháp-chỉnh-sửa-lỗ-mũi-hở-hiệu-quả-4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW và cũng là người tiên phong nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Là địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả để đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng, phòng ngừa biến chứng sau thực hiện.

giải-pháp-chỉnh-sửa-lỗ-mũi-hở-hiệu-quả-5

Tình trạng lỗ mũi hơ to từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả với dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên