Giảm giá lên đến 30% dịch vụ – Ngày Hội Thẩm Mỹ Mắt Tại JW

Đừng lo lắng hay rầu rĩ vì khiếm khuyết trên mà hãy tìm cách biến đổi “đôi cửa sổ tâm hồn” để nhận lấy những ánh nhìn tươi đẹp còn khuất đâu đó giữa cuộc đời. Từ ngày 14 – 24/5/2017 Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tổ chức ngày hôi thẩm mỹ mắt với cơ hội làm đẹp mắt cùng các chuyên gia hàng đầu, ngoài ra quý khách hàng còn có may mắn nhận quà khuyến mãi lên đến 9 triệu đồng.

DÀNH RIÊNG CHO THẨM MỸ MẮT – CHỈ TRONG MỘT TUẦN

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho quý chị em phụ nữ nói riêng và những tín đồ thẩm mỹ nói chung. Bệnh viện thẩm mỹ gửi đến quý khách hàng tuần lễ tri ân đặc biệt giành riêng cho thẩm mỹ mắt.

Theo đó, quý khách hàng thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JW trong thời gian từ ngày 14 đến ngày 24 trong tháng 5 sẽ được nhận các gói ưu đãi đặc biệt trong các dịch vụ:

+ ƯU ĐÃI ĐẾN 30% CHI PHÍ DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT

+ NHẤN MÍ DOUBLE LIFT : 15.000.000 CHỈ CÒN 10.500.000

+ MIDFACE 3 IN 1 : 20.000.000 CHỈ CÒN 15.000.000

+ MÍ DƯỚI : 12.000.000 CHỈ CÒN 9.000.000

TUẦN LỄ VÒNG XOAY – ĐẾN QUAY LÀ TRÚNG – NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG

Khi thực hiện thẩm mỹ mắt trong tuần lễ diễn ra ngày hội, các gói dịch vụ trên quý khách hàng sẽ tham gia vòng quay may mắn để biết được ưu đãi số phần trăm theo đúng vòng quay.

Theo đó, dịch vụ nhấn mí giảm tối đa lên đến 30% (tùy thuộc vào kết quả vòng quay quý khách nhận được).

Các dịch vụ MIDFACE 3 IN 1 và + MÍ DƯỚI sẽ có giá trị ưu đãi từ 15-25% (tùy thuộc vào kết quả vòng quay quý khách nhận được).

Khách hàng vui vẻ trong phần vòng quay may mắn được tổ chức tại JW  trong một dịp gần đây

Khi thực hiện thẩm mỹ mắt trong tuần lễ diễn ra ngày hội, các gói dịch vụ trên quý khách hàng sẽ tham gia vòng quay may mắn để biết được ưu đãi số phần trăm theo đúng vòng quay. Với những chương trình tương tự JW đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Nhằm phát huy tinh thần trên, JW luôn tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ, mang đến sự phục vụ tận tâm và chất lượng đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Bệnh viện Thẩm Mỹ Uy tín JW Hàn Quốc – điểm đến cho những tín đồ mong muốn sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ an toàn – uy tín – tận tâm.

VTV9 – Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt