Gọt Cằm Không Đúng Cách – Làm Đẹp Hay Hành Xác???

Chiều 19/9 vừa qua, bệnh viện Nhân dân 115 – TP.HCM, xác nhận đang điều trị cho một bệnh nhân nhập viện trong tình trạng chảy nhiều máu vùng cổ họng và suy hô hấp, dẫn đến hôn mê. Được biết sự việc xảy ra sau hai ngày nạn nhân thực hiện phẫu thuật gọt cằm. Sự việc đáng tiếc này cũng chính là lời cảnh tỉnh cho tín đồ thẩm mỹ khi gọt cằm sai cách.

got-cam-khong-dung-cach-1

Rất nhiều chị em đã thực hiện gọt mặt để sở hữu gương mặt thon gọn

Gọt Cằm Không Đúng Cách – Làm đẹp hay hành xác???

Sở hữu gương mặt thon gọn với đường nét thanh tú là mong ước của phái đẹp. Vậy nhưng với đặc trưng châu lục mà có không ít phụ nữ lại có khuôn mặt chữ Điền với chiếc cằm vuông góc cạnh kém duyên và không phù hợp với xu hướng thẩm mỹ thời đại. Chính vì thế mà khi phương pháp gọt cằm ra đời đã giúp họ rất nhiều trong việc cải thiện diên mạo.

Nhu cầu làm đẹp là cấp thiết nhằm giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày, do đó không ít người đã vội vàng để rồi lựa chọn sai cách thực hiện dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc xảy ra, không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn hao tổn tinh thần và thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng người thực hiện.

Với tình trạng các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng hoạt động tràn lan như hiện nay, người có nhu cầu sẽ không biết được bản chất thật sự của nó. Bởi những lời quảng cáo ngon ngọt hay chi phí thực hiện thấp thường là điểm yếu khiến chị em mù quáng lao vào làm đẹp để rồi hối hận không kịp.

got-cam-khong-dung-cach-2

Hệ quả của việc thẩm mỹ gọt cằm không đúng cách

Trường hợp của nạn nhân T.T.Đ (35 tuổi, ngụ TP.HCM) đang được điều trị tại bệnh viện Nhân dân 115 – TP.HCM là minh chứng mới nhất khi sau hai ngày phẫu thuật gọt cằm, nạn nhân rơi vào tình trạng hôn mê sâu và rối loạn tri giác, phải thở máy để duy trì hô hấp. Ngoài ra trên người bệnh nhân còn xuất hiện vết sưng phù nề ở vùng cổ gần khu vực gọt cằm. Đây không phải là làm đẹp mà là người thực hiện đang tự hành xác bản thân.

Làm đẹp an toàn khi lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ chất lượng

Sống ở thời đại coi trọng cái đẹp nên việc chị em “trau chuốt” cho bản thân cũng là điều dễ hiểu. Vậy nhưng, trước khi thực hiện làm đẹp bằng công nghệ “dao kéo”, bạn hãy chắc chắn rằng mình lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ chất lượng với các tiêu chí sau đây:

+ Địa chỉ thẩm mỹ có danh tiếng trên thị trường.

+ Đạt chuẩn chất lượng ISO.

+ Thực hiện đúng quy trình của Bộ Y tế từ khâu tư vấn với bác sĩ chuyên khoa, tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe, dựa vào nguyện vọng và tình trạng cơ thể của người tham gia phẫu thuật mà bác sĩ mới đề ra phương án phù hợp nhất. Đi kèm với điều đó, bác sĩ cần cảnh báo thương tổn hoặc khuyến cáo người thực hiện dừng ngay ý định thẩm mỹ nếu thấy nguy hiểm.

got-cam-khong-dung-cach-3

Trước khi tiến hành phẫu thuật, người thực hiện cần được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra tổng quát sức khỏe, dựa vào nguyện vọng và tình trạng cơ thể 

+ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt để đảm bảo tính chuyên tâm trong quá trình thực hiện.

+ Bác sĩ thực hiên bằng lương tâm và trách nhiệm của mình.

+ Hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, chế độ bảo hành lâu dài, dịch vụ sau phẫu thuật đảm bảo tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Vào ngày 26/08 vừa qua, Bộ Y tế đã ra thông tư đối với các ca phẫu thuật thẩm mỹ có nội dung: Để đảm bảo an toàn cho người thực hiện các phương pháp phẫu thuật dù là tiểu phẫu hay đại phẫu cũng cần được gây tê hoặc gây mê bởi đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Và đồng thời, phẫ u thuật bằng dao kéo cũng phải được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won từ xứ Hàn. Ngoài ra, JW cũng là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO, điểm “vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hoàn toàn đáp ứng được thông tư mà Bộ Y tế đưa ra.

got-cam-khong-dung-cach-4

Gọt cằm tại JW được thực hiên bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề và có danh tiếng trên thị trường

Phương pháp gọt cằm tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại bao gồm thiết bị X- Quang CT3D và máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap cùng việc áp dụng công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ JW cam kết mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ với 4 tiêu chí: Đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ, không để lại biến chứng và duy trì hiệu quả lâu dài.

got-cam-khong-dung-cach-5

Áp dụng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại vào phẫu thuật, JW đảm bảo an toàn cho người thực hiện

Không bày trò quảng cáo rầm rộ hay đưa ra mức chi phí thấp để thu hút khách hàng, JW đã cho thấy chất lượng thương hiệu với kết quả từ hàng ngàn ca phẫu thật. Hình ảnh “người thật việc thật” là minh chứng rõ ràng nhất để làm sáng tỏ rằng phẫu thuật thì phải đi kèm với uy tín thương hiệu để làm đẹp đúng cách và đảm bảo an toàn.

got-cam-khong-dung-cach-6

Gọt cằm tại JW đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật cho thực hiện