Gọt Cằm V Line Hết Bao Nhiêu Tiền? Giải Đáp Chi Phí Thẩm Mỹ

Chiếc cằm với hình dáng V Line được xem là xu thế thẩm mỹ nổi bật hiện nay, chính vì thế mà rất nhiều tín đồ làm đẹp thắc mắc rằng tại địa chỉ thẩm mỹ chất lượng thì Gọt Cằm V Line Hết Bao Nhiêu Tiền? Bởi họ cho rằng chi phí thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ có danh tiếng là mức chuẩn để thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

gọt-cằm-vline-hết-bao-nhiêu-tiền-1

Gọt Cằm VLine Hết Bao Nhiêu Tiền? Giải Đáp Chi Phí Thẩm Mỹ

Gọt Cằm V Line Hết Bao Nhiêu Tiền?

Khuôn mặt thanh tú, sắc nét với góc xương hàm thon gọn là mơ ước của hầu hết phụ nữ, đặc biệt là giới trẻ. Hiện nay, với ảnh hưởng từ các diễn viên trong phim Hàn Quốc và phim Hollywood nên chiếc cằm hình dáng V Line đã trở thành một trào lưu làm đẹp cho khuôn mặt.

Nhìn vào thực tế, ta thấy người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đa số có chiếc cằm vuông góc cạnh. Chính vì thế, muốn có chiếc cằm thon gọn lại thì cần phải nhờ đến công nghệ làm đẹp mà hiện nay nổi trội đó là phẫu thuật gọt cằm V Line

Phẫu thuật gọt cằm V Line được tiến hành sau khi người thực hiện đã được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cấu trúc khuôn mặt, kiểm tra tình trạng sức khỏe, bệnh lý. Chụp X-Quang để thấy rõ phần xương hàm, bác sĩ sẽ tính tỷ lệ phần xương được loại bỏ.

gọt-cằm-vline-hết-bao-nhiêu-tiền-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong ca phẫu thuật gọt cằm V Line

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê để ca phẫu thuật diễn ra đúng tiến độ. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch đường mổ trong khoang miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm rồi cắt bỏ phần xương hàm được ấn định trước đó. Ca phẫu thuật kết thúc sau khi khâu đường mổ lại bằng chỉ tự tiêu.

Mời bạn xem Gọt Cằm V Line Hết Bao Nhiêu Tiền TẠI ĐÂY

Thực hiện gọt cằm V Line an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won (bệnh viện nằm trong top 5 nổi tiếng tại Hàn Quốc). Từ việc nhượng quyền thương hiệu, nên những công nghệ làm đẹp mới sẽ được chuyên gia tại Jeong Won trực tiếp đào tạo cho đội ngũ bác sĩ tại JW, và gọt cằm V Line cũng thế.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt cằm V Line tại JW được thực hiện nhờ có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, đã được đào tạo và nâng cao tay nghề tại xứ sở của công nghệ làm đẹp Hàn Quốc, phẫu thuật thành công hàng ngàn ca phẫu thuật làm đẹp. Áp dụng hệ thống trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến trong đó có sử dụng thiết bị máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

gọt-cằm-vline-hết-bao-nhiêu-tiền-4

 Thiết bị máy CT3D giúp bác sĩ chiếu chụp rõ xương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm cho người thực hiện

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, để đảm bảo an toàn cho khách hàng nên ca phẫu thuật gọt cằm V Line được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Từ khâu thăm khám bác sĩ, xét nghiệm y tế, gây tê, tiến hành phẫu thuật và tái khám tình trạng cho khách hàng. Nhờ đó mà bệnh viện mang đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả.

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, để đảm bảo an toàn cho khách hàng nên ca phẫu thuật gọt cằm V Line được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Từ khâu thăm khám bác sĩ, xét nghiệm y tế, gây tê, tiến hành phẫu thuật và tái khám tình trạng cho khách hàng. Nhờ đó mà bệnh viện mang đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả.

gọt-cằm-vline-hết-bao-nhiêu-tiền-5

“Hô biến” khuôn mặt thon gọn với chiếc cằm hình dáng V Line thanh tú cho khách hàng sau khi thực hiện gọt cằm V Line tại JW