Gọt Cằm V Line Ở Đâu An Toàn Và Hiệu Quả? Địa Chỉ Chất Lượng

Theo trào lưu thẩm mỹ hiện đại mà gọt cằm V Line được rất nhiều tín độ làm đẹp ưa chuộng. Cũng từ đó, Gọt Cằm V Line Ở Đâu An Toàn Và Hiệu Quả là một trong những vấn đề được đông đảo phải đẹp đặt ra khi muốn “nâng cấp” cho khuôn mặt của mình.

gọt-cằm-vline-ở-đâu-an-toàn-và-hiệu-quả-1

Gọt Cằm V Line Ở Đâu An Toàn Và Hiệu Quả? Địa Chỉ Chất Lượng

“Nâng cấp” mặt tiền hiệu quả với công nghệ gọt cằm V Line

Khuôn mặt mỗi người được cấu tạo bằng khung xương và mô mềm, trong đó, phần khung xương là bộ phận quyết định hình dáng khuôn mặt người đó ra sao.

Mỗi mỗi thời điểm, khuôn mặt đẹp chuẩn của người phụ nữ sẽ có những chuẩn mực khác nhau. Nếu ngày xưa, ông bà ta quý trọng những cô gái có khuôn măt hình chữ “Điền” thì với trào lưu thẩm mỹ mới hiện nay, khuôn mặt hình dáng V Line lại được nhiều độ tuổi khác nhau ưa chuộng.

Người châu Á đa phần có khuôn mặt vuông với xương góc hàm lớn hoặc cằm ngắn, to và thô. Từ đó, khi công nghệ gọt mặt V Line xuất hiện, đã giúp cải thiện những tình trạng trên mang đến khuôn mặt mảnh mai, thanh tú cho người thực hiện. Công nghệ này bắt nguồn từ xứ sở Hàn Quốc và khi lan truyền qua Việt Nam rất được giới trẻ yêu thích.

gọt-cằm-vline-ở-đâu-an-toàn-và-hiệu-quả-2

Hình mô phỏng công nghệ gọt cằm V Line

Phương pháp gọt cằm V Line tại JW được thực hiện theo một quy cách chuẩn, bác sĩ chuyên khoa thực hiện với kỹ thuật tạo đường mổ ở trong miệng. Sau đó, tiến hành bóc tách và can thiệp xử lý vùng xương góc hàm, cành ngang và xương cằm bằng máy gọt xương. Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu và kết thúc ca phẫu thuật. để có được gương mặt hài hòa và cân đối nhất khi thực hiện.

Gọt Cằm V Line  Đâu An Toàn Và Hiệu Quả? Địa Chỉ Chất Lượng

Có mặt trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam một chặng đường dài, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được các chuyên gia đầu ngành và khác hàng đánh giá là địa chỉ làm đẹp chất lượng. Và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng là một gợi ý cho bạn khi đi tìm câu trả lời cho Gọt Cằm V Line Ở Đâu An Toàn Và Hiệu Quả?

gọt-cằm-vline-ở-đâu-an-toàn-và-hiệu-quả-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quố – Thương hiệu làm đẹp chuẩn Hàn

Tại Bệnh viện JW, ca phẫu thuật gọt cằm V Line giúp tạo các đường nét mới hoàn thiện, thon gọn không chỉ ở phần cằm mà cả toàn bộ khuôn mặt cũng được biến đổi. Đây là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt sử dụng trang bị tiên tiến tác động vào hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình dáng chữ V duyên dáng.

Ca phẫu thuật gọt cằm V Line tại JW được bác sĩ chuyên khoa thực hiện với đường mổ nhỏ trong miệng. Từ đường mổ đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi speed Aesculap giúp cắt liên tiếp, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng sau giải phẫu. Sau cùng là khâu đường mổ lại.gọt-cằm-vline-ở-đâu-an-toàn-và-hiệu-quả-4

JW đưa thiết bị máy móc và phòng mổ hiện đại vào phẫu thuật

Bản chất của những ca phẫu thuật can thiệp tới xương hàm vốn phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Với ca phẫu thuật gọt cằm V Line, JW có các bác sĩ chuyên sâu, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc giúp nhận định và đánh giá khuôn mặt theo nhiều tiêu chí.

Bác sĩ chuyên khoa đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật, do đó, thực hiện đường gọt chuẩn xác theo từng đường nét, không gây ảnh hưởng đến vùng lân cận. Từ đó, mang đến đường nét V Line thanh tú, xương hàm tự nhiên.

Là thương hiệu nhượng quyền từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc, từ đó, các công nghệ làm đẹp trong đó có công nghệ gọt cằm V Line, mang đến cho khách hàng khuôn mặt như mơ ước.

gọt-cằm-vline-ở-đâu-an-toàn-và-hiệu-quả-5

Sau ca phẫu thuật gọt cằm V Line tại JW, khách hàng đã sở hữu cho mình chiếc cằm hình dáng V Line thanh tú, tự nhiên