Gọt Cằm V Line Tại Bà Rịa – Vũng Tàu Có Tốt Không?

Hỏi: Em chào bác sĩ! Hiện em đã tốt nghiệp khoa thanh nhạc tại Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Em muốn đi hát tại những quán cafe hay phòng trà ở gần nhà. Tuy nhiên, em lại thấy tự ti với gương mặt to thô của mình. Em muốn thực hiện gọt cằm V Line, cho em hỏi Gọt Cằm V Line Tại Bà Rịa – Vũng Tàu có tốt không vậy thưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Mai Anh, Bà Rịa – Vũng Tàu)

Đáp: Xin chào Mai Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc Gọt Cằm V Line Tại Bà Rịa – Vũng Tàu có tốt không về Bệnh viện thẩm mỹ JW. Với thắc mắc đó, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

got-cam-tai-vung-tau-1

Gọt Cằm V Line Tại Bà Rịa – Vũng Tàu Có Tốt Không?

Với lợi thế địa hình của mình Bà Rịa – Vũng Tàu đang là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh, trong đó nghành du lịch được đẩy mạnh, cuộc sống người dân nơi đây không ngừng được nâng cao.Chính vì lẽ đó, các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp đa dạng với các loại hình thẩm mỹ ra đời. Vậy nhưng, với công nghệ gọt cằm V Line thì tại đây vẫn chưa đầy đủ trang thiết bị thực hiện.

Đối với các dịch vụ làm đẹp liên quan đến phẫu thuật hàm mặt đòi hỏi khá cao ở tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị hiện đại thì những cơ sở làm đẹp ở Bà Rịa – Vũng Tàu chưa thể đáp ứng. Chính vì lẽ đó, khách hàng có nhu cầu gọt cằm V Line đều tìm đến TPHCM để thăm khám tình trạng và thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW được xem là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em với các lợi thế:

+ Gọt mặt V Line tại JW được thực hiện thông qua sự chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won- Hàn Quốc.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật làm đẹp.

+ Quá trình thăm khám và xác định tỉ lệ xương hàm được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ giúp xác định độ chuẩn xương hàm cao.

got-cam-tai-vung-tau-2

JW áp dụng thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ tỉ lệ xương hàm

+ Sử dụng máy móc hiện đại trong phẫu thuật, đặc biệt dùng thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ tỉ lệ xương hàm.

+ Áp dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

+ Sau thực hiện sẽ mang lại cho người thực hiện khuôn mặt thon gọn, với đường nét V Line thanh tú.

got-cam-tai-vung-tau-3

Khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt mặt V Line tại JW

Trên đây là một số thông tin giải đáp Gọt Cằm V Line Tại Bà Rịa – Vũng Tàu Có Tốt Không? Hy vọng Mai Anh sẽ có quyết định đúng đắn trong lựa chọn địa chỉ thực hiện. Chúc bạn sức khỏe, sớm có khuôn mặt thon gọn như ý muốn.