Gọt Cằm V Line Tại Bình Phước Có An Toàn Và Chất Lượng?

Hỏi: Chào bác sĩ! Khuôn mặt của em bị lệch từ nhỏ, nó khiến em luôn thấy tự ti khi đứng trước đám đông. Nay em đã 28 tuổi, qua tìm hiểu em biết rằng gọt cằm V Line sẽ cải thiện tình trạng này. Bác sĩ cho em hỏi Gọt Cằm V Line Tại Bình Phước Có An Toàn Và Chất Lượng không ạ! Em mong lời giải đáp từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Hồng Trang, Bình Phước).

Đáp: Xin chào Hồng Trang! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhận được câu hỏi Gọt Cằm V Line Tại Bình Phước Có An Toàn Và Chất Lượng? của bạn gửi về cho chúng tôi. Thắc mắc đó sẽ được giải đáp như sau:

got-cam-vline-tai-binh-phuoc-1

Gọt Cằm V Line Tại Bình Phước Có An Toàn Và Chất Lượng?

Với tốc độ phát triển như hiện nay thì nhu cầu làm đẹp bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ khuôn mặt tại Bình Phước ngày một tăng cao. Tuy nhiên, phần lớn tại đây chỉ áp dụng những dịch vụ làm đẹp ngoài da như: xăm, thêu chân mày, môi,… Riêng với các dịch vụ làm đẹp liên quan đến phẫu thuật hàm mặt đòi hỏi khá cao ở tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị hiện đại thì những cơ sở làm đẹp ở Bình Phước chưa thể đáp ứng. Chính vì lẽ đó, khách hàng có nhu cầu gọt cằm V Line đều tìm đến TPHCM để thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít đơn vị thực hiện gọt cằm V Line theo quy trình chuẩn Hàn, cam kết mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, cân đối, đảm bảo tiêu chí an toàn và chất lượng.

got-cam-vline-tai-binh-phuoc-2

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được chú trọng đầu tư tại JW

Dưới đây là những tiêu chí được đảm bảo trong phương pháp gọt cằm V Line tại JW:

+ Khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng xương hàm. Thông qua thiết bị máy CT 3D, chụp rõ phần xương hàm mặt. Bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ cắt gọt hoặc chỉnh sửa của cằm cho phù hợp với gương mặt của mỗi người.

+ Phẫu thuật tiến hành gây mê, sau đó bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành quá trình gọt xương cằm theo tỉ lệ định sẵn. Thông qua đường cắt gọt tinh tế bên trong khoang miệng, phẫu thuật này đảm bảo không để lại sẹo nhưng lại rất hiệu quả.

+ Chỉ sau một lần phẫu thuật khách hàng có thể sở hữu khuôn cằm cân đối với gương mặt.

got-cam-vline-tai-binh-phuoc-3

Khách hàng “lột xác” sau phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW

Bạn Hồng Trang thân mến! Hy vọng, câu trả lời từ chúng tôi đã giải đáp thắc mắc Gọt Cằm V Line Tại Bình Phước Có An Toàn Và Chất Lượng? Chúc bạn tìm được địa chỉ chất lượng để sớm có được khuôn mặt hài hòa, xinh đẹp.