Gọt Cằm V Line Tại Cà Mau Hay TP.HCM?

Hỏi: Sở hữu khuôn mặt chữ điền với chiếc cằm rộng kém duyên là điều khiến tôi cảm thấy mất tự tin khi gặp gỡ bạn bè hay giao tiếp với mọi người xung quanh. Trước đây, tôi vốn không quan tâm nhiều đến bề ngoài nhưng gần đây tôi nhận ra mình cần phải thay đổi để có thể suôn sẻ hơn trong cuộc sống. Do đó, tôi đang có ý định gọt cằm V Line nhưng không biết Nên Gọt Cằm V Line Tại Cà Mau Hay TP.HCM. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn! (Mỹ Hương, Cà Mau).

Đáp: Mến chào Mỹ Hương! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của bệnh viện chúng tôi, thắc mắc Nên Gọt Cằm V Line Tại Cà Mau Hay TP.HCM của bạn sẽ được trả lời như sau:

got-mat-tai-ca-mau-1

Nên Gọt Cằm V Line Tại Cà Mau Hay TP.HCM?

Phẫu thuật hàm mặt là một trong những ca phẫu thuật khá phức tạp về mặt kỹ thuật nên ở Cà Mau chưa được thực hiện phổ biến và cũng chưa có điều kiện phát triển. Điều này, phụ thuộc vào tâm lý can thiệp “dao kéo” và nhu cầu “trùng tu” nhan sắc của người dân Cà Mau.

Mặt khác, để tiến hành một ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, chất lượng đòi hỏi ở tay nghề bác sĩ cùng hệ thống máy móc hiện đại, vật liệu cao cấp,…Tuy nhiên, với tốc độ phát triển như hiện nay của Cà Mau thì việc nhập khẩu trang thiết bị tối tân vẫn còn khó khăn. Đồng thời, đội ngũ các bác sĩ cũng chưa thật sự tự tin trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, vì vậy, việc mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu là điều chưa chắc chắn. Do đó, chúng tôi khuyến khích Mỹ Hương nên thực hiện phẫu thuật gọt cằm V Line tại TPHCM.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ gọt cằm V Line an toàn, hiệu quả theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Bởi lẽ, JW là đơn vị hiếm hoi hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ chuyên gia nổi tiếng xứ Kim Chi. Với đội ngũ những bác sĩ chuyên khoa sâu, đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, tạo nên tính chuyên tâm cũng như mang lại kết quả tối ưu trong từng ca phẫu thuật.

got-mat-tai-ca-mau-2

JW với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt

Ngoài ra, JW còn là địa chỉ thẩm mỹ áp dụng máy móc và trang thiết bị tân tiến vào phẫu thuật hàm mặt như: Thiết bị chụp chiếu rõ xương hàm CT3D, máy gọt siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, giảm áp lực trong quá trình thực hiện cho khách hàng.

got-mat-tai-ca-mau-3

Khách hàng với khuôn mặt V Line thon gọn sau khi thực hiện gọt cằm  V Line tại JW

Trên đây là một số giải đáp cho thắc mắc Nên Gọt Cằm V Line Tại Cà Mau Hay TP.HCM? Hy vọng Mỹ Hương đã tìm cho mình câu trả lời hài lòng nhất. Chúc bạn vui và sớm sở hữu khuôn mặt V Line như mong muốn.