Gọt Cằm V Line Tại Hà Nội Địa Chỉ Nào Là Đẹp?

Hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tại em đang có nhu cầu chỉnh sửa cằm lệch để có chiếc cằm cân đối, đẹp tự nhiên. Gần đây qua tìm hiểu thông tin Gọt Cằm V Line Tại Hà Nội Địa Chỉ Nào Là Đẹp? thì em được biết đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ gọt cằm V Line rất đẹp và an toàn. Nên em đang dự tính sẽ bay vào TP.HCM để thực hiện. Vậy bác sĩ cho em hỏi gọt cằm bao lâu thì cắt chỉ, có mất nhiều thời gian không ạ? (Lệ Thủy, Hà Nội).

got-cam-vline-tai-ha-noi-1

Gọt Cằm V Line Tại Hà Nội Địa Chỉ Nào Là Đẹp?

Đáp:

Mến chào Lệ Thủy!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin gửi lời cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Qua tìm hiểu Gọt Cằm V Line Tại Hà Nội Địa Chỉ Nào Là Đẹp? Lệ Thủy đã quyết định chọn JW, với những quan tâm của bạn chuyên viên có đôi lời giải đáp như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 đường Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả công nghệ thẩm mỹ tại đây, bao gồm gọt cằm V Line đều sẽ được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, mang đến cho bạn một chiếc cằm với hình dáng V Line hoàn mỹ nhất.

got-cam-vline-tai-ha-noi-2

Theo ký kết nhượng quyền thương hiệu, JW là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc

Ngoài ra, gọt cằm V Line tại JW được tiến hành bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản kỹ thuật gọt cằm từ các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu châu Á, sẽ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm to thô, cằm lệch, mang đến chiếc cằm V Line chuẩn xứ Kim Chi.

Tại JW, kỹ thuật gọt cằm được thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 1h30-2h là ca phẫu thuật đã hoàn thành. Sau khi gọt cằm V Line bạn sẽ nghỉ ngơi qua đêm tại bệnh viện để bác sĩ tiện kiểm tra tình trạng cằm của bạn sau phẫu thuật. Vì phẫu thuật gọt cằm dùng chỉ tự tiêu nên bạn sẽ không phải vất vả và lo lắng với việc quay lại bệnh viện để cắt chỉ.

Khi thực hiện gọt cằm V Line tại JW, bạn sẽ nhận được gì?

– Giúp khắc phục được các khuyết điểm cằm vuông to, góc cạnh, cằm bị lệch.

– Tạo dáng chiếc cằm hình dáng V Line đẹp tự nhiên.

– An toàn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian hồi phục.

– Không sử dụng chất liệu độn, cho kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

got-cam-vline-tai-ha-noi-3

Đáp ứng tất cả yếu tố tạo nên sự thành công ca phẫu thuật, mang lại cho khách hàng chiếc cằm V line thanh tú như mong ước.

Đôi lời giải đáp hy vọng đã tháo gỡ được thắc mắc của Ngọc Khánh. Chúc bạn luôn vui và hẹn gặp lại bạn tại JW.