Gọt Cằm V Line Tại Hậu Giang Có Gây Nguy Hiểm Không?

Hỏi: Chào Bác sĩ! Chiếc cằm vuông mất cân xứng trên khuôn mặt là khuyết điểm làm em luôn thiếu tự tin. Do đó, em muốn thực hiện gọt cằm V Line để khắc phục tình trạng cằm. Vậy bác sĩ cho em hỏi Gọt Cằm V Line Tại Hậu Giang Có Gây Nguy Hiểm Không vậy ạ! Em xin cảm ơn! (Minh Ngọc, Hậu Giang).

got-mat-tai-hau-giang-1

Gọt Cằm V Line Tại Hậu Giang Có Gây Nguy Hiểm Không?

Đáp: Mến chào Minh Ngọc!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Thắc mắc Gọt Cằm V Line Tại Hậu Giang Có Gây Nguy Hiểm Không? của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đang được quan tâm và phát triển ở Hậu Giang. Đặc biệt, gọt cằm được đông đảo giới trẻ Hậu Giang yêu thích và lựa chọn. Đây là kỹ thuật bác sĩ sẽ can thiệp vào xương hàm, giúp khách hàng nhanh chóng có được dáng cằm V Line mảnh mai, lôi cuốn

Vậy nhưng, kỹ thuật gọt cằm đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, nơi tiến hành phải đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Song, công nghệ phẫu thuật mỹ ở Hậu Giang chỉ mới phát triển, nên gọt mặt ở Hậu Giang vẫn chưa thể đáp ứng về tay nghề bác sĩ cũng như trang thiết bị hiện đại trong phẫu thuật.

Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều người tìm đến địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tín tại TPHCM để tiến hành chỉnh sửa chiếc cằm của mình. Một trong số ít những cơ sở được đông đảo khách hàng lựa chọn là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu, theo đó tất cả công nghệ thẩm mỹ tại JW đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia uy tín người Hàn Quốc.

got-mat-tai-hau-giang-2

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận chuyển giao thương hiệu từ đại diện thương hiệu Jeong Won tại Hàn Quốc

 

Trong phẫu thuật gọt cằm V Line, đội ngũ bác sĩ tại JW được truyền đạt kỹ thuật và chuyển giao công nghệ thực hiện từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị tối tân, máy móc hiện đại, JW cam kết mang đến cho Minh Ngọc cùng tất cả khách hàng có chiếc cằm mảnh mai, cân xứng như mong muốn.

got-mat-tai-hau-giang-3

Sở hữu chiếc cằm V Line thon gọn mà đảm bảo an toàn là điều không hề khó khi thực hiện tại JW