Gọt Cằm V Line Tại Kiên Giang Cơ Sở Nào Là An Toàn?

Hỏi: Em chào bác sĩ! Nhiều người nhận xét rằng khuôn măt của em trông dễ thương nhưng chiếc cằm rộng làm cho tổng thể khuôn mặt không được cân đối. Em thấy thiếu tự tin quá nên hiện tại em quyết định gọt cằm V Line để thay đổi hình dáng chiếc cằm của mình giúp khuôn mặt được hài hòa hơn. Nhưng em lại thắc mắc Gọt Cằm V Line Tại Kiên Giang Cơ Sở Nào Là An Toàn? Mong bác sĩ giải đáp giúp em với. Em xin cảm ơn! (Hồng Hoa, Kiên Giang)

Đáp : Chào bạn Hồng Hoa! Chúng tôi rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện JW. Sau đây là phần trả lời của chuyên gia về những thắc mắc bạn đang băn khoăn :

got-cam-tai-kien-giang-1

Gọt Cằm V Line Tại Kiên Giang Cơ Sở Nào Là An Toàn?

Kiên Giang là một tỉnh rất phát triển tại Miền Tây, với nền kinh tế phát triển đáng kể,người dân cũng đã dần có của ăn của để không còn lo lắng về cơm áo gạo tiền quá nhiều như trước, chị em phụ nữ cũng bắt đầu quan tâm đến các vấn đề về làm đẹp. Nhu cầu làm đẹp tại đây cũng rất lớn, đặc biệt là gọt cằm V Line để có chiếc cằm thon gọn đang được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù vậy, ở đây các trung tâm thẩm mỹ khá ít ỏi, cơ sở vật chất không đảm bảo, không đủ đáp ứng các yêu cầu về chuẩn làm đẹp. Để tìm được trung tâmcó dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi rất khó.

Kiên Giang nằm khá gần TPHCM, đa số mọi người thường có xu hướng tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn ở TP.HCM để làm đẹp được an toàn, yên tâm hơn. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở làm dịch vụ gọt cằm V Line nhưng nổi bật nhất trong đó có Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc được bộ y tế cấp phép với trang thiết bị đạt chuẩn, cơ sở đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, chuyên gia được đào tạo chuyên ngành tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Hàng ngày bệnh viện JW tiếp nhận rất đông khách hàng đến từ các tỉnh miền tây để thực hiện gọt tạo cằm V Line.

got-cam-tai-kien-giang-2

JW là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên ngành tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Ngoài ra, JW còn là địa chỉ thẩm mỹ áp dụng máy móc và trang thiết bị tân tiến vào phẫu thuật hàm mặt như: Thiết bị chụp chiếu rõ xương hàm CT3D, máy gọt siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, giảm áp lực trong quá trình thực hiện cho khách hàng.

got-cam-tai-kien-giang-3

Khách hàng với chiếc cằm thon gọn sau khi thực hiện gọt cằm  V Line tại JW

Trên đây là một số giải đáp cho thắc mắc Gọt Cằm V Line Tại Kiên Giang Cơ Sở Nào Là An Toàn? Hy vọng Hồng Hoa đã tìm cho mình câu trả lời hài lòng nhất. Chúc bạn vui và sớm sở hữu khuôn mặt V Line như mong muốn.