Gọt Cằm V Line Tại Nha Trang Có Đau Không?

Hỏi : Kính gửi Bác Sĩ ! Khuôn mặt của em không được cân đối bởi chiếc cằm bị lệch làm em luôn thiếu tự tin khi đối diện với người khác. Qua tìm hiểu qua mạng thì em có biết rằng gọt cằm V Line có thể khắc phục tình trạng này. Bác sĩ cho em hỏi Gọt Cằm V Line Tại Nha Trang Có Đau Không? thưa Bác Sĩ ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ! (Hồng Quyên, Nha Trang)

Đáp:

Chào bạn Hồng Quyên!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Sau đây là phần trả lời của chuyên gia về những thắc mắc bạn đang băn khoăn :

got-cam-tai-nha-trang-1

Gọt Cằm V Line Tại Nha Trang Có Đau Không?

Cuộc sống của người dân Nha Trang đã dần ổn định và nhu cầu về làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên ở Nha Trang ngành phẫu thuật thẩm mỹ chưa được chú trọng đầu tư, kéo theo đó các trang thiết bị còn rất sơ sài, chưa đảm bảo về an toàn cho người phẫu thuật. Chính vì lẽ đó ở Nha Trang có rất ít các địa chỉ có thể thực hiện gọt cằm V Line an toàn. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thì bạn nên tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn và nổi tiếng tại TPHCM để làm là an toàn nhất.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là 1 trong các địa chỉ thẩm mỹ khuôn mặt uy tín nhất được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng. Nằm ở ngay trung tâm Quận 1, TP.HCM nơi đây được đánh giá là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn 5 Sao đầu tiên tại Việt Nam. Với các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ, các bác sĩ được đào tạo, tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới. Với mô hình phát triển nhượng quyền thương hiệu, bệnh viện thẩm mỹ JW luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất nhằm mang lại sự an toàn tối đa cho người phẫu thuật.

 

got-cam-tai-nha-trang-2

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Bệnh Viện JW Hàn Quốc

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê nên không cảm thấy đau đớn, hơn nữa tại JW, gọt cằm V Line được thực hiện với việc áp dụng công nghệ và kỹ thuât tiên tiến, hiện đại:

+ Dùng thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ tỉ lệ xương hàm.

+ Áp dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật cho khách hàng.

got-cam-tai-nha-trang-3

Gọt cằm V Line tại JW luôn đảm bảo tính an toàn, tính thẩm mỹ và tình bền vững

Trên đây là một số giải đáp cho thắc mắc Gọt Cằm V Line Tại Nha Trang Có Đau Không? Hy vọng Hồng Quyên đã tìm cho mình câu trả lời hài lòng nhất. Chúc bạn vui và sớm sở hữu khuôn mặt V Line như mong muốn.