Gọt Cằm V Line Tại Quảng Ngãi Chi Phí Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Hỏi: Em nghe nói gọt cằm V Line có thể khắc phục được nhược điểm cằm bị lệch của mình, em cảm thấy rất vui mừng và đang có ý định đi thực hiện. Tuy nhiên, em vẫn còn thắc mắc Gọt Cằm V Line Tại Quảng Ngãi Chi Phí Bao Nhiêu Là Hợp Lý? Hy vọng bác sĩ tư vấn cho em ạ! (Minh Thùy, Quảng Ngãi).

got-cam-vline-tai-quang-ngai-1

Gọt Cằm V Line Tại Quảng Ngãi Chi Phí Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Đáp:

Xin chào Minh Thùy!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Thắc mắc Gọt Cằm V Line Tại Quảng Ngãi Chi Phí Bao Nhiêu Là Hợp Lý? sẽ được giải đáp như sau:

Như chúng ta đã biết, cuộc sống của người Quảng Ngãi ngày một được nâng cao, đời sống đầy đủ hơn và nhu cầu làm đẹp của người dân nơi đây cũng tăng lên từng ngày. Chính vì lẽ đó, các dịch vụ thẩm mỹ như xăm, thêu chân mày, spa trắng da đã trở nên quá quen thuộc với chị em vùng đất Quảng Ngãi.

Nhu cầu làm đẹp của chị em còn phát triển cao hơn khi dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: Nâng mũi S line, nâng ngực, gọt cằm V Line,…ngày càng trở nên phổ biến. Khách hàng khi đến trung tâm tỉnh Quảng Ngãi có thể dễ dàng bắt gặp những cơ sở thẩm mỹ áp dụng những dịch vụ này với mức chi phí phải chăng. Tuy nhiên, phần lớn tay nghề bác sĩ cũng như hệ thống trang thiết bị tại đây chưa thể đảm bảo độ an toàn tối đa cho chị em. Chính vì vậy, đã có không ít người tìm đến cơ sở lớn, chất lượng tại TPHCM để thực hiện làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số những địa chỉ làm đẹp nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, cam kết tính chuyên tâm cũng như hiệu quả mang lại sau từng ca phẫu thuật.

Trong gọt cằm V Line, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho người thực hiện, sau đó rạch đường mổ trong khoang miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm rồi cắt bỏ phần xương hàm được ấn định trước đó. Khâu đường mổ lại bằng chỉ tự tiêu. Sau phẫu thuật, người thực hiện đã sở hữu chiếc cằm thon gọn với hình dáng chữ V thanh thoát tự nhiên.

got-cam-vline-tai-quang-ngai-2

Mô phỏng tiến trình gọt cằm V Line tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình chuyển giao công nghệ thẩm mỹ chính thống Hàn Quốc. Theo đó, hệ thống máy móc tối tân, vật liệu cao cấp,…đều được bảo hộ từ Hàn Quốc, cam kết an toàn, chất lượng.

got-cam-vline-tai-quang-ngai-3

Khách hàng có ngay chiếc cằm hình dáng V Line thon gọn sau khi thực hiện

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc Gọt Cằm V Line Tại Quảng Ngãi Chi Phí Bao Nhiêu Là Hợp Lý? Hy vọng Minh Thùy đã có được câu trả lời thoả đáng nhất. Để tham khảo thêm chi phí gọt cằm V Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW HÀN Quốc, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.