Gọt Cằm V Line Tại Tây Ninh Có Để Lại Sẹo Không?

Hỏi: Em chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi Gọt Cằm V Line Tại Tây Ninh Có Để Lại Sẹo Không vậy ạ! Vì em nghe nói gọt cằm V Line là phương pháp hiện đại và an toàn có thể chỉnh sửa tình trạng cằm bị lệch. Mong bác sĩ tư giúp em. Em xin cảm ơn ạ. (Thùy Linh, Tây Ninh).

got-cam-vline-tai-tay-ninh-1

Gọt Cằm V Line Tại Tây Ninh Có Để Lại Sẹo Không?

Đáp:

Xin chào Thùy Linh!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui mừng và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Tây Ninh là tỉnh tiếp giáp với Campuchia và cũng là láng giềng của TP.HCM, với điều kiện thuận lợi như vậy nên kinh tế nơi đây càng phát triển, nhu cầu đời sống ngày một nâng cao, các dịch vụ làm đẹp được chị em chú trọng hơn. Ngày nay, ở Tây Ninh có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ, đó cũng chính là lý do JW đã tiếp nhận không ít câu hỏi Gọt Cằm V Line Tại Tây Ninh Có Để Lại Sẹo Không?

Với vị trí địa lý quan trong cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, văn hoá đặc sắc, đa dạng. Tất cả đã tạo nên một vùng đất Tây Ninh với bước chuyển mình đáng kể để phát triển kinh tế, trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ. Ở Tây Ninh có khá nhiều địa điểm làm đẹp với đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ trong đó có: tắm trắng da, phun thêu lông mày, tẩy trắng răng,…

Được biết gọt cằm ở Tây Ninh chưa được triển khai do còn hạn chế về tay nghề bác sĩ, công nghệ và trang thiết bị máy móc. Do đó, để có được chiếc cằm đẹp như mong đợi, giảm thiểu tối đa rủi ro chúng tôi khuyến cáo Thùy Linh nên thực hiện tại TP.HCM. Hiện nay, ở TP.HCM có rất nhiều địa chỉ làm đẹp mà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một ví dụ điển hình.

got-cam-vline-tai-tay-ninh-2

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc với bề dày kinh nghiệm qua học tập cũng như thực tiễn phẫu thuật tại JW

Gọt cằm V Line tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật. Áp dụng công nghệ và kỹ thuât tiên tiến, hiện đại như thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ tỉ lệ xương hàm, máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật cho khách hàng. Chính vì vậy, khi thực hiện gọt cằm tại JW, khách hàng sẽ có một chiếc cằm với hình dáng chữ V hài hoà, tự nhiên theo đường nét khuôn mặt mà không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

got-cam-vline-tai-tay-ninh-3

Phẫu thuật gọt cằm V Line tại JW giúp giải quyết tình trạng cằm rộng, to thô, mang lại dáng cằm V Line thanh thoát

Mến chào Thùy Linh, chúc bạn vui khoẻ và thành công trong cuộc sống!