Gọt Cằm V Line Tại Trà Vinh Chất Lượng Hay Không?

Hỏi: Việc sở hữu chiếc cằm vuông góc cạnh khiến tôi cảm thấy rất mất tự tin. Trước đây, tôi vốn không quan tâm nhiều đến ngoại hình nhưng gần đây tôi nhận ra điều này gây cản trở khá nhiều đến công việc của mình. Do đó, tôi đang có ý định gọt cằm V Line nhưng không biết liệu Gọt Cằm V Line Tại Trà Vinh Chất Lượng Hay Không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Xin chân thành cảm ơn! (Mộc Diệp, Trà Vinh).

got-cam-vline-tai-tra-vinh-1

Gọt Cằm V Line Tại Trà Vinh Chất Lượng Hay Không?

Đáp:

Mến chào Mộc Diệp!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của bệnh viện chúng tôi, thắc mắc Gọt Cằm V Line Tại Trà Vinh Chất Lượng Hay Không của bạn sẽ được trả lời như sau:

Do phức tạp về mặt kỹ thuật cũng như yêu cầu cao về độ an toàn nên gọt cằm V Line tại Trà Vinh cũng chưa được áp dụng phổ biến và có điều kiện phát triển. Điều này, ảnh hưởng đến tâm lý can thiệp “dao kéo” và nhu cầu “trùng tu” nhan sắc của người dân Trà Vinh.

Mặt khác, để tiến hành một ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, chất lượng đòi hỏi ở tay nghề bác sĩ cùng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến,…Tuy nhiên, với tốc độ phát triển như hiện nay của Trà Vinh thì việc nhập khẩu trang thiết bị tối tân vẫn còn khó khăn. Đồng thời, đội ngũ các bác sĩ cũng chưa thật sự tự tin trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, vì vậy, việc mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu là điều chưa chắc chắn. Do đó, chúng tôi khuyến cáo Mộc Diệp nên thực hiện phẫu thuật gọt cằm V Line tại TPHCM.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ gọt cằm V Line an toàn, hiệu quả theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Bởi lẽ, JW là đơn vị hiếm hoi hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ chuyên gia nổi tiếng xứ Kim Chi. Với đội ngũ những bác sĩ chuyên khoa sâu, đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, tạo nên tính chuyên tâm cũng như mang lại kết quả tối ưu trong từng ca phẫu thuật.

got-cam-vline-tai-tra-vinh-2

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Ngoài ra, JW áp dụng công nghệ và kỹ thuât tiên tiến, hiện đại:

+ Dùng thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ tỉ lệ xương hàm.

+ Áp dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật cho khách hàng.

got-cam-vline-tai-tra-vinh-3

Chiếc cằm to thô của khách hàng đã được hô biến thon gọn sau 1 lần thực hiện gọt cằm VLine

Trên đây là một số giải đáp thắc mắc Gọt Cằm V Line Tại Trà Vinh Chất Lượng Hay Không? Hy vọng Mộc Diệp đã tìm cho mình câu trả lời hài lòng nhất. Chúc bạn vui và sớm có được chiếc cằm thon gọn và đẹp như mong muốn.