Gọt Cằm V Line – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Hàm to bành, hàm vuông, hàm thô… làm cho khuôn mặt mất cân xứng, sang trọng. Tuy nhiên, Gọt Cằm V Line – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung bạn có thể khắc phục để bạn tự tin với diện mạo mới.

 got-cam-v-line

Nên Gọt Cằm V line khi nào?

Không hiểu từ khi nào, phái đẹp thường có xu hướng mong muốn khuôn mặt được thon gọn và thanh tú theo dáng V Line hoặc trái xoan nữ tính. Để đạt được vẻ đẹp đó, phẫu thuật gọt cằm là phương pháp giúp chị em có được gương mặt như ý nhờ tác động đến cấu trúc khuôn cằm.

got-cam-v-line-1

Gọt cằm V line là sự lựa chọn hửu ích mang lại khuôn mặt thanh tú cho nhiều phụ nữ.

Khuôn cằm là yếu tố quan trọng hình thành dáng gương mặt, vì thế sở hữu một chiếc cằm bạnh, cằm lệch sẽ làm khuôn mặt mất cân đối. Phẫu thuật gọt hàm V line ra đời là phương pháp nhằm tác động đến phần xương vùng cằm, bằng thiết bị y khoa chuyên dụng, sử dụng để  mài cắt xương vùng hàm mang tên Hi Speed Aesculap. Bằng loại máy chuyên biệt này, bác sĩ sẽ cắt gọt gọn phần xương vùng  cằm sau khi xác định rõ tỉ lệ cắt gọt.

Kỹ thuật gọt cằm có thể tạo dáng khuôn mặt V Line hoặc trái xoan theo mong muốn của bạn. Tùy vào từng khuôn mặt cụ thể mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp với bản thân khách hàng.

got-cam-v-line-2

Kỹ thuật gọt cằm V line mang lại dáng mặt đẹp thanh tú

Bản chất của gọt cằm V line là một cuộc đại phẫu thuật quan trọng. Để đảm bảo hiệu quả và an toàn, tránh các biến chứng sau phẫu thuật, khách hàng nên tìm hiểu rõ kỹ thuật, quy trình,  gửi gắm niềm tin đúng bệnh viện thẩm mỹ và đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hàm mặt có trình độ cao, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Mặt đẹp thanh tú khi gọt cằm V Line – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Theo chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW, người đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẩu thuật thẩm mỹ hàm mặt cho biết: “Phẫu thuật gọt cằm V line chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện, trong đó để đảm bảo an toàn bác sĩ không chỉ là người am hiểu rõ về cấu trúc khuôn mặt toàn diện mà phải áp dụng kỹ thuật tiên tiến, tay nghề cao và ngăn ngừa tối đa các biến chứng có thể gặp trong và cả ngoài cuộc phẫu thuật”.

got-cam-v-line-3

Phẫu thuật gọt cằm V Line – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thay đổi diện mạo khuôn mặt

Cũng theo bác sĩ, khi gọt cằm V Line – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đầu tiên khách hàng sẽ được chụp phim X Quang để xem rõ cấu trúc và tình trạng khuôn mặt. Bác sĩ sẽ xem xét và chia tỉ lệ  rõ ràng trước khi quyết định phẫu thuật. Ngoài ra, việc xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân trước phẫu thuật cũng là yếu tố không thể thiếu.

gọt cằm v line

Phòng mổ gọt cằm V Line – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn vô trùng vô khuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, gọt cằm V Line – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, vô khuẩn. Máy cắt xương Hi Speed Aesculap nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW được đào tạo dài hạn tại Hàn Quốc, chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình khuôn mặt. Đồng thời, cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại chất lượng ISO 9001:2008 giúp phẫu thuật gọt cằm một cách an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật gọt cằm V Line – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt như ý, đẹp an toàn và tự nhiên.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nói về phẫu thuật hàm mặt Gọt mặt v line