Gọt Mặt Có Đau Không? | Lời Giải Đáp Từ Chuyên Gia Thẩm Mỹ

Gọt Mặt Có Đau Không luôn là lo lắng của phái đẹp khi muốn nhờ đến sự can thiệp của công nghệ “dao kéo” để có diện mạo thon gọn hơn. Đây cũng là nỗi ám ảnh của nhiều người về công nghệ gọt mặt tạo hình dáng V Line hiện nay.

gọt-mặt-có-đau-không-1

Gọt Mặt Có Đau Không? | Lời Giải Đáp Từ Chuyên Gia Thẩm Mỹ

Gọt Mặt Có Đau Không? | Lời giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ

Là người phụ nữ hiện đại, chính vì thế mà việc sở hữu khuôn mặt to thô với chiếc cằm vuông góc cạnh là điều không ai mong muốn. Thế nhưng, sinh ra mỗi người một cơ địa khác nhau, do đó rất nhiều phái đẹp mất đi nét đẹp nữ tính bởi có khuôn mặt vuông với chiếc cằm to bành.

Với mong muốn có được khuôn mặt thon gọn để phù hợp hơn khuôn khổ gương mặt chung của người phụ nữ và cũng là xu thế của thời đại, nhiều chị em đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ với mong muốn có được khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn. Thế nhưng, “Gọt Mặt Có Đau Không” luôn là điều khiến họ lo lắng, bởi phái yếu có ai mà không sợ đau?

gọt-mặt-có-đau-không-2

Rất nhiều chị em lo lắng về gọt mặt có đau không

Để giải tỏa nỗi lo lắng của chị em về Gọt Mặt Có Đau Không, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã có câu trả lời như sau: “Gọt mặt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến khung xương hàm. Do đó, gọt mặt có đau hay không phụ thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm và sự am hiểu chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị tại địa chỉ thẩm mỹ cũng là yếu tố góp phần khiến ca gọt mặt có gây đau hay không.”

Gọt mặt không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn

Bác sĩ Tú Dung cho biết: “Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ca phẫu thuật gọt mặt không ám ảnh như các bạn vẫn thường nghĩ, và đương nhiên là sẽ không gây đau. Bởi vì sao bạn biết không?

Ca phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện với đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật. Không những thế, bác sĩ tại JW đã có quá trình tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ tại JW

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa gây mê. Việc thực hiện gây mê không chỉ giúp khách hàng không cảm thấy đau, thoải mái khi thực hiện mà còn thúc đẩy ca phẫu thuật diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo an toàn.

Với các ca phẫu thuật liên quan đến hàm mặt, JW sử dụng hệ thống máy móc và phòng mổ hiện đại. Trong đó, phải kể đến sự hộ trợ đắc lực của thiết bị chụp chiếu X – Quang CT3D chụp chiếu xương hàm, giúp bác sĩ nắm rõ cấu trúc từ đó xác định tỉ lệ xương hàm cần cắt gọt.

gọt-mặt-có-đau-không-4

Thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3B tại JW

Bên cạnh đó, máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap giúp cắt gọt xương nhanh chóng, không đau đớn. Với đường mổ bên trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo.

JW thực hiện ca gọt mặt với hai phương pháp: Gọt mặt V Line và gọt mặt trái xoan theo công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhờ đó, giúp khách hàng khắc phục được các khuyết điểm gương mặt vuông, góc cạnh, mang đến khuôn mặt thon gọn như ý muốn.

gọt-mặt-có-đau-không-5

Khách hàng sở hữu khuôn mặt thon gọn sau khi thực hiện gọt mặt tại JW