Gọt Mặt Tại Bắc Ninh Nên Chọn Địa Chỉ Nào Uy Tín?

Hỏi: Chào bác sĩ! Em đang có dự định đi phẫu thuật gọt mặt bởi từ lâu em đã mong muốn có được khuôn mặt thon gọn, đáng yêu. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết Gọt Mặt Tại Bắc Ninh Nên Chọn Địa Chỉ Nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Vân Anh, Bắc Ninh)

Đáp:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Bắc Ninh Nên Chọn Địa Chỉ Nào Uy Tín?

Quảng Ninh nơi nổi tiếng với dân ca quan họ và danh lam thắng cảnh Vịnh Hạ Long 2 di sản văn hóa thếgiới. Chính vì điều này Quảng Ninh lại có cơ hội triển cả du lịch lẫn kinh tế. Cho dù Quảng Ninh đang là nơi phát triển về nhiều mặt nhưng đối với ngành thẩm mỹ làm đẹp thì vẫn còn những hạn chế. Và đặc biệt là dịch vụ phẫu thuật hàm mặt trong đó có Gọt Mặt. Bởi chưa có đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chính vì vậy chị em tại Quảng Ninh có nhu cầu Gọt Mặt đều tiến hành tại Hà Nội và TP HCM. Vì đây là 2 địa chỉ tập trung nhiều trung tâm thẩm mỹ làm đẹp, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Bởi vậy, thay vì chọn Bắc Ninh trong khi chưa biết rõ chất lượng thì bạn nên đến TP HCM để tham khảo và tiến hành Gọt Mặt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc. Đây là một trong số bệnh viện thẩm mỹ có tiếng tại TP HCM. Quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật làm đẹp.

Gọt Mặt Tại Bắc Ninh Nên Chọn Địa Chỉ Nào Uy Tín?_1

Cơ sở vật chất , trang thiết bị hiện đại tại JW 

Ngoài ra, còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm- mặt tay nghề cao, tỉ mỉ, chu đáo. Sử dụng công nghệ tiên tiến như thiết bị máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm.

Gọt Mặt Tại Bắc Ninh Nên Chọn Địa Chỉ Nào Uy Tín?_2

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại JW

Hình ảnh của khách hàng trước và sau gọt mặt:

Gọt Mặt Tại Bắc Ninh Nên Chọn Địa Chỉ Nào Uy Tín?_3

Khách hàng trước và sau Gọt Cằm tại JW 

Với những câu giải đáp trên, hy vọng bạn sẽ sớm tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhất cho chính mình. Chúc bạn sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!