Gọt Mặt Tại Bến Tre Địa Điểm Nào Là An Toàn Nhất?

Hỏi:  Thưa bác sĩ! Hiện tại tôi muốn Gọt Mặt cải thiện gương mặt vuông và lấy lại gương mặt thon gọn. Muốn thay đổi cho đẹp hơn nhưng nói đến phẫu thuật tôi cũng hơi băn khoăn và thắc mắc là: “Gọt Mặt Tại Bến Tre Địa Điểm Nào Là An Toàn Nhất?”. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn ạ. (Huỳnh Mai, Bến Tre )

Đáp:  Chào bạn Huỳnh Mai thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp. Về thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Bến Tre Địa Điểm Nào Là An Toàn Nhất?

 Gọt Mặt Tại Bến Tre Địa Điểm Nào Là An Toàn Nhất?

Bến Tre  xứ sở của dừa và những món ăn ngon được chế biến từ dừa. Cũng là tỉnh ở miền Tây sông nước không những có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa đặc sắc mà vùng đất này còn có ngành thẩm mỹ làm đẹp khá phát triển với nhiều địa chỉ làm đẹp và đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ Gọt Mặt.

Tuy nhiên, Gọt Mặt Tại Bến Tre  không phát triển mạnh và phổ biến rộng rãi như ở TP. Hồ Chí Minh .Vì vậy, nếu chị em nào đang có ý định Gọt Mặt tại Bến Tre thì có lẽ cần suy nghĩ lại, để đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng đáng tiếc. Còn nếu chị em muốn Gọt Mặt thì chị em nên tìm đến những địa chỉ Gọt Mặt uy tín, chất lượng ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, để Gọt Mặt chất lượng lại đảm bảo an toàn cho mình. Chị em có thể tham khảo và thực hiện Gọt Mặt cho mình tại Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như Gọt Mặt uy tín, chất lượng hàng đầu tại Sài Thành.

Gọt Mặt Tại Bến Tre Địa Điểm Nào Là An Toàn Nhất?_1

Đội ngũ bác sĩ Việt- Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ cương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Bến Tre Địa Điểm Nào Là An Toàn Nhất?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau gọt mặt:

Gọt Mặt Tại Bến Tre Địa Điểm Nào Là An Toàn Nhất?_3

Bạn Huỳnh Mai thân mến! Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn.