Gọt Mặt Tại Biên Hòa Nơi Nào Chất Lượng?

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có gương mặt vuông và góc cạnh và nhiều người nói đó là tướng xấu nên bây giờ tôi vẫn chưa có người yêu. Tôi mong muốn sở hữu gương mặt thanh tú như diễn viên Hàn Quốc, muốn đi phẫu thuật gọt mặt nhưng em vẫn còn băn khoăn Gọt Mặt Tại Biên Hòa Nơi Nào Chất Lượng?(Quỳnh Anh, Biên Hòa)

Đáp: Chào Quỳnh Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục giải đáp của Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Biên Hòa Nơi Nào Chất Lượng?

Gọt Mặt Tại Biên Hòa Nơi Nào Chất Lượng?

Hiện nay, tại Biên Hòa nhu cầu làm đẹp cũng trở nên nên thiết yếu hơn khi yếu tố ngoại hình ngày càng chiếm lĩnh vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại. Do nằm tiếp giáp với TP HCM, Biên Hòa càng có cơ hội hội nhập trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, tại Biên Hòa chỉ phát triển ngành phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp với những dịch vụ không phẫu thuật  còn đối với các dịch vụ đại phẫu đòi hỏi phải tỷ mỹ như Gọt Mặt thì chưa được chú trọng. Do đó, nhiều người lựa  chọn đến  TP.HCM để thực hiện phẫu thuật nâng mũi, trong đó bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những điểm đến lý tưởng hiện nay.

Toạ lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM, bệnh viện thẩm mỹ JW đang phát triển tất cả về tất cả dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Gọt Mặt Tại Biên Hòa Nơi Nào Chất Lượng?_1

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q1, TP HCM

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt sẽ tư vấn cụ thể cho từng trường hợp. Thông qua máy CT 3D, chiếu chụp rõ khung xương hàm, từ đó định lượng tỉ lệ cắt gọt cằm phù hợp.

Gọt Mặt Tại Biên Hòa Nơi Nào Chất Lượng?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hình ảnh trước và sau gọt cằm của khách hàng tại JW:

Sự chuyển biến của gương mặt một nữ khách hàng trước và sau khi gọt cằm tại JW

Những thông tin trên có lẽ giúp bạn có thể giải đáp thắc mắc của bạn. Chúc bạn sức khỏe và thành công!