Gọt Mặt Tại Bình Thuận Có Đau Nhiều Không?

Hỏi: Thưa bác sĩ! Hiện tại tôi muốn Gọt Mặt cải thiện gương mặt vuông và lấy lại gương mặt thon gọn. Muốn thay đổi cho đẹp hơn nhưng nói đến phẫu thuật tôi cũng hơi băn khoăn và thắc mắc là: “Gọt Mặt Tại Bình Thuận Địa Chỉ Nào Uy Tín? ”. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn ạ. (Thảo Nguyên, Bình Thuận)

Đáp: Chào bạn Thảo Nguyên thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp. Về thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Bình Thuận Địa Chỉ Có Đau Nhiều Không?

Gọt Mặt Tại Bình Thuận Địa Chỉ Có Đau Nhiều Không? 

Nếu nói đụng đến phẫu thuật điều đầu tiên nhiều người nghĩ đến là đau đớn. Nhưng có thể  khẳng định  Gọt Mặt không hề gây cảm giác đau đớn và khó chịu trong quá trình thực hiện. Bởi trước khi tiến hành gọt mặt chị sẽ được các bác sĩ thăm khám cũng như gây mê  để đảm bảo quá trình Gọt Mặt diễn ra an toàn cũng như mang đến cho khách hàng tâm trạng thoải mái trong quá trình thực hiện.

Nhưng để an toàn thì nên chọn những địa chỉ uy tín thay vì chọn Gọt Mặt Tại Bình Thuận. Tuy Bình Thuận hiện nay cũng có phát triển về ngành phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gọt mặt là  một kỹ thuật đại phẫu phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Nếu bạn muốn Gọt Mặt Tại Bình Thuận thì bạn có thể thay đổi ý định và đến Sài Gòn vì đây là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước.

Tại đây có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ hiện đại với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hỗ trợ. Bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc Gọt Mặt. Mà một trong số đó là Bệnh Viện thẩm Mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng nhất tại TP. HCM bởi chất lượng cùng sự thân thiện trong khi làm đẹp cho chị em.

Gọt Mặt Tại Bình Thuận Địa Chỉ Có Đau Nhiều Không?_1

Đội ngũ bác sĩ Việt- Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Bình Thuận Địa Chỉ Có Đau Nhiều Không?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau gọt mặt:

Gọt Mặt Tại Bình Thuận Địa Chỉ Có Đau Nhiều Không?_3

Bạn Thảo Nguyên thân mến! Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn.