Gọt Mặt Tại Cà Mau Địa Chỉ Nào Là Uy Tín?

Hỏi:  Thưa bác sĩ! Hiện tại tôi muốn Gọt Mặt cải thiện gương mặt vuông và lấy lại gương mặt thon gọn. Muốn thay đổi cho đẹp hơn nhưng nói đến phẫu thuật tôi cũng hơi băn khoăn và thắc mắc là: “Gọt Mặt Tại Cà Mau Địa Chỉ Nào Là Uy Tín?  ”. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn ạ. (Bảo Anh, Cà Mau)

Đáp:  Chào bạn Bảo Anh thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp. Về thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Cà Mau Địa Chỉ Nào Là Uy Tín?

Gọt Mặt Tại Cà Mau Địa Chỉ Nào Là Uy Tín?

Gọt Mặt Tại Cà Mau Địa Chỉ Nào Là Uy Tín? Là thắc mắc của nhiều người chị em nơi đây. Hiện nay nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và Gọt Mặt nói riêng tại tỉnh Cà Mau khá đông đảo, nhưng ngành phẫu thuật thẩm mỹ còn khá mới mẻ, chưa được đầu tư “mạnh tay” về cơ sở vật chất. Do đó bạn khó có thể tìm cho mình địa chỉ tốt về  Gọt Mặt Tại Cà Mau.

Để được phẫu thuật Gọt Mặt an toàn, bạn cần tìm đến những  bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ phẫu thuật Hàm – Mặt. Và hiện nay, Tp.HCM là nơi có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển vượt bậc, với nhiều địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể an tâm Gọt Mặt. Một trong số đó là Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ Gọt Mặt tin cậy, được đông đảo người dân trong nước và nước ngoài lựa chọn.

Gọt Mặt Tại Cà Mau Địa Chỉ Nào Là Uy Tín?_1

Đội ngũ bác sĩ Việt- Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ cương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Cà Mau Địa Chỉ Nào Là Uy Tín?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau gọt mặt:

Gọt Mặt Tại Cà Mau Địa Chỉ Nào Là Uy Tín?_3

Bạn Bảo Anh thân mến! Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn.