Gọt Mặt Tại Cần Thơ Địa Chỉ Nào Uy Tín?

Hỏi:  Thưa bác sĩ! Hiện tại tôi muốn Gọt Mặt cải thiện khuôn mặt vuông và lấy lại gương mặt thon gọn. Muốn thay đổi cho đẹp hơn nhưng nói đến phẫu thuật tôi cũng hơi băn khoăn và thắc mắc là: “Gọt Mặt Tại Cần Thơ Địa Chỉ Nào Uy Tín?”. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn ạ. (Ngọc Hảo, Cần Thơ )

Đáp:  Chào bạn Ngọc Hảo thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp. Về thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Cần Thơ Địa Chỉ Nào Uy Tín?

Tại Cần Thơ, Ngọc Hảo sẽ tìm thấy khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện dịch vụ Gọt Mặt. Tuy nhiên, dịch vụ Gọt Mặt ở Cần Thơ còn tồn tại nhiều hạn chế như tay nghề bác sĩ thực hiện, hệ thống máy móc dùng trong phẫu thuật,….chưa thể sánh bằng TPHCM dẫn đến kết quả thẩm mỹ gương mặt không được như mong đợi, thậm chí một số khách hàng còn gặp phải những biến chứng không đáng tiếc.

Do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TPHCM để thực hiện Gọt Mặt. Đây là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công phương pháp Gọt Mặt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc cùng hệ thống máy móc tối tân, chúng tôi tự hào là nơi mang đến cho bạn một gương mặt, tự nhiên như thật, kết quả được duy trì lâu bền với thời gian.

Đội ngũ bác sĩ Việt- Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau gọt mặt:

Bạn Thảo Nguyên thân mến! Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn.