Gọt Mặt Tại Cao Bằng Có Địa Chỉ Nào An Toàn Không?

Hỏi:  Thưa bác sĩ! Hiện tại tôi muốn Gọt Mặt cải thiện gương mặt vuông và lấy lại gương mặt thon gọn. Muốn thay đổi cho đẹp hơn nhưng nói đến phẫu thuật tôi cũng hơi băn khoăn và thắc mắc là: “Gọt Mặt Tại Cao Bằng Có Địa Chỉ Nào An Toàn Không?”. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn ạ. (Kim Tuyến, Cao Bằng )

Đáp:  Chào bạn Kim Tuyến thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp. Về thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Cao Bằng Có Địa Chỉ Nào An Toàn Không?

Gọt Mặt Tại Cao Bằng Có Địa Chỉ Nào An Toàn Không? 

Phẫu thuật Gọt Mặt hiện có mặt ở rất nhiều địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ở các tỉnh thành của đất nước Việt Nam. Tuy nhiên, Gọt Mặt ở Cao Bằng chưa phát triển bởi những thiếu thốn về bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở Gọt Mặt đạt chuẩn y tế. Nếu muốn tìm một địa chỉ Gọt Mặt ở vùng đất Cao Bằng là điều khó khăn, đó là chưa bàn về vấn đề chất lượng của dịch vụ này.

Chưa rõ  chất lượng dịch vụ thẩm  Cao Bằng như thế nào. Nếu có ý định Gọt Mặt cho mình, chúng tôi khuyên chị em nên tìm đến và thực hiện Gọt Mặt cho mình tại những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng ở các thành phố lớn như Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc tại TP HCM chẳng hạn. Bởi lẽ, từ bác sĩ thẩm mỹ đến công nghệ, chất liệu Gọt Mặt tại Bệnh Viện JW đều đạt chuẩn.

Gọt Mặt Tại Cao Bằng Có Địa Chỉ Nào An Toàn Không?_1

Đội ngũ bác sĩ Việt- Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ cương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Cao Bằng Có Địa Chỉ Nào An Toàn Không?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau gọt mặt:

Gọt Mặt Tại Cao Bằng Có Địa Chỉ Nào An Toàn Không?_3

Bạn Kim Tuyến thân mến! Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn.