Gọt Mặt Tại Đà Nẵng Địa Chỉ Nào Tốt?

Hỏi:  Thưa bác sĩ! Hiện tại tôi muốn Gọt Mặt cải thiện khuôn mặt vuông và lấy lại gương mặt thon gọn. Muốn thay đổi cho đẹp hơn nhưng nói đến phẫu thuật tôi cũng hơi băn khoăn và thắc mắc là: “Gọt Mặt Tại Đà Nẵng Địa Chỉ Nào Tốt? ”. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn ạ. (Hoàng Yến, Đà Nẵng)

Đáp:  Chào bạn Ngọc Hảo thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp. Về thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Đà Nẵng Địa Chỉ Nào Tốt?

Gọt Mặt Tại Đà Nẵng Địa Chỉ Nào Tốt? 

Tại Đà Nẵng hiện tại đang có rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng với hàng loạt dịch vụ: spa, cắt mí mắt, tạo má lúm đồng tiền, phun, xăm chân mày,…Tuy nhiên, phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao như Gọt Mặt phẫu thuật khuôn mặt thì Đà Nẵng vẫn còn nhiều hạn chế. Chính lẽ đó, người dân nơi đây ngày càng có xu hướng tìm đến các trung tâm thẩm mỹ lớn, có tên tuổi tại TPHCM. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại trung tâm quận 1 TPHCM hiện đang là đơn vị được đông đảo khách hàng bình chọn là điểm đến lý tưởng trong tất cả các loại hình thẩm mỹ hiện đại hiện nay. Trong Gọt Mặt, JW là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công và mang lại một gương mặt  thanh tú như mong đợi cho hàng ngàn khách hàng trong, ngoài nước.

Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, được cấp giấy phép hành nghề rõ ràng, minh bạch cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tối tân. JW luôn luôn tự hào là đơn mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Gọt Mặt Tại Đà Nẵng Địa Chỉ Nào Tốt?_1

 Đội ngũ bác sĩ Việt- Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ cương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Đà Nẵng Địa Chỉ Nào Tốt?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau gọt mặt:

Gọt Mặt Tại Đà Nẵng Địa Chỉ Nào Tốt?_3

Bạn Ngọc Hảo thân mến! Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn.