Gọt Mặt Tại Đắk Nông Có Địa Chỉ Nào An Toàn?

Hỏi:  Thưa bác sĩ! Hiện tại tôi muốn Gọt Mặt cải thiện khuôn mặt vuông và lấy lại gương mặt thon gọn. Muốn thay đổi cho đẹp hơn nhưng nói đến phẫu thuật tôi cũng hơi băn khoăn và thắc mắc là: “Gọt Mặt Tại Đắk Nông Có Địa Chỉ Nào An Toàn?”. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn ạ. (Ngọc Hân, Đắk Nông)

Đáp:  Chào bạn Ngọc Hân thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp. Về thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Đắk Nông Có Địa Chỉ Nào An Toàn?

Gọt Mặt Tại Đắk Nông Có Địa Chỉ Nào An Toàn? 

Đắk Nông nơi hội tụ nhiều dân tộc anh em , trong đó người Kinh chiếm đa số, nên nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ở nơi đây cũng rất lớn,  và dịch vụ Gọt Mặt được quan tâm nhiều. Song, tại đây số lượng Thẩm mỹ viện, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khá ít ỏi, và kiếm được địa chỉ Gọt Mặt Tại Đắk Nông tốt không phải là điều dễ dàng.

Nằm cũng không quá xa TP HCM, nhiều người tại Đắk Nông thường có xu hướng đến các  bệnh viện lớn, nổi tiếng tại Tp.HCM để được làm đẹp an toàn, hiệu quả hơn. Và Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP HCM cũng tiếp nhận khá đông khách hàng tại Đắk Nông đến để Gọt Mặt.

Đây là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công phương pháp Gọt Mặt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, từng tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc cùng hệ thống máy móc tối tân, chúng tôi tự hào là nơi mang đến cho bạn một gương mặt, tự nhiên như thật, kết quả được duy trì lâu bền với thời gian.

Gọt Mặt Tại Đắk Nông Có Địa Chỉ Nào An Toàn?_1

Đội ngũ bác sĩ Việt- Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Đắk Nông Có Địa Chỉ Nào An Toàn?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau gọt mặt:

Gọt Mặt Tại Đắk Nông Có Địa Chỉ Nào An Toàn?_3

Bạn Hân thân mến! Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn.