Gọt Mặt Tại Điện Biên Nơi Nào Là An Toàn?

Hỏi:  Thưa bác sĩ! Hiện tại tôi muốn Gọt Mặt cải thiện khuôn mặt vuông và lấy lại gương mặt thon gọn. Muốn thay đổi cho đẹp hơn nhưng nói đến phẫu thuật tôi cũng hơi băn khoăn và thắc mắc là: “Gọt Mặt Tại Điện Biên Nơi Nào Là An Toàn?”. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn ạ. (Thủy Tiên, Điện Biên)

Đáp:  Chào bạn Ngọc Hảo thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp. Về thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Điện Biên Nơi Nào Là An Toàn?

Diện tích tự nhiên lớn, địa hình đa dạng, Điện Biên là một trong những tỉnh được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, là điều kiện để phát triển du lịch. Điện Biên đẹp lạ lùng và nên thơ, Điện Biên cũng giàu văn hóa và giá trị lịch sử. Tuy nhiên, nếu nhắc tới ngành phẫu thuật thẩm mỹ hay nâng ngực nội soi ở Điện Biên thì lại là một vấn đề khác. Gọt Mặt ở Điện Biên chưa phát triển và chưa được nhiều chị em biết tới, ngay cả những chị em ở mảnh đất này.

Bởi vậy, nếu  bạn đang có ý định Gọt Mặt ở tỉnh Điện Biên, các bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Hiện nay, thay vì Gọt Mặt ở mảnh đất Điện Biên còn chưa biết chất lượng thế nào, các bạn có thể ghé thăm và thực hiện Gọt Mặt cho mình tại  Bệnh Viện thẩm  mỹ JW  Hàn Quốc Một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như Gọt Mặt uy tín, chất lượng hàng đầu ở Việt Nam.

Gọt Mặt Tại Điện Biên Nơi Nào Là An Toàn?_1

Đội ngũ bác sĩ Việt- Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Điện Biên Nơi Nào Là An Toàn?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau gọt mặt:

Gọt Mặt Tại Điện Biên Nơi Nào Là An Toàn?_3

Bạn Ngọc Hảo thân mến! Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn.