Gọt Mặt Tại Đồng Nai Nơi Nào An Toàn Nhất?

Hỏi:  Thưa bác sĩ! Hiện tại tôi muốn Gọt Mặt cải thiện khuôn mặt vuông và lấy lại gương mặt thon gọn. Muốn thay đổi cho đẹp hơn nhưng nói đến phẫu thuật tôi cũng hơi băn khoăn và thắc mắc là: “Gọt Mặt Tại Đồng Nai Nơi Nào An Toàn Nhất?”. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn ạ. (Kim Ngân, Đồng Nai)

Đáp:  Chào bạn Kim Ngân thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp. Về thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Đồng Nai Nơi Nào An Toàn Nhất?

Đồng Nai tỉnh láng giềng của TP.HCM nên điều kiện đi chuyển cũng thuận  lợi. Thay vì  chọn Gọt Mặt Tại Đồng Nai thì bạn nên chọn các cơ sở thẩm mỹ có  tên tuổi tại TP.HCM . Để làm đẹp vòng 1 an toàn, chất lượng bạn có thể ghé thăm và thực hiện tại Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM.

Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TP.HCM là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như Gọt Mặt uy tín, chất lượng bậc nhất hiện nay ở Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững, kinh nghiệm dày dặn cùng sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ phẫu thuật Hàm – Mặt.

Gọt Mặt Tại Đồng Nai Nơi Nào An Toàn Nhất?_1

Đội ngũ bác sĩ Việt- Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ cương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Đồng Nai Nơi Nào An Toàn Nhất?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau gọt mặt:

Gọt Mặt Tại Đồng Nai Nơi Nào An Toàn Nhất?_3

Bạn Kim Ngân thân mến! Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn.