Gọt Mặt Tại An Giang Nên Chọn Địa Chỉ Nào Là Tốt?

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có gương mặt vuông và góc cạnh và nhiều người nói đó là tướng xấu nên bây giờ tôi vẫn chưa có người yêu. Tôi mong muốn sở hữu gương mặt thanh tú như diễn viên Hàn Quốc, muốn đi phẫu thuật gọt mặt nhưng em vẫn còn băn khoăn Gọt Mặt Tại An Giang Nên Chọn Địa Chỉ Nào Là Tốt? (Diễm Thúy, An Giang)

Đáp: Chào Diễm Thúy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục giải đáp của Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại An Giang Nên Chọn Địa Chỉ Nào Là Tốt?

Gọt Mặt Tại An Giang Nên Chọn Địa Chỉ Nào Là Tốt?

An Giang được xem là một trong những tỉnh thành đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, theo khảo sát, chưa có một cơ sở nào có khả năng thực hiện thẩm mỹ gọt mặt. Hệ thống các trang thiết bị, máy móc nơi đây không hiện đại, chưa được đầu tư. Không đảm bảo được sự an toàn cũng như uy tín khi thực hiện. Chính vì vậy, khi có nhu cầu, nhiều người đã tìm đến TPHCM thực hiện thay vì đi gọt mặt ở An Giang.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP HCM là một trong những cơ sở thẩm mỹ đáng để “gửi vàng” được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ, được đào tạo bài bản trong phẫu thuật tạo hình, JW tự hào là nơi mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho người Á Đông. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại, vật liệu cao cấp,..theo quy định của Bộ Y tế, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Gọt Mặt Tại An Giang Nên Chọn Địa Chỉ Nào Là Tốt?_1

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng dịch vụ

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt sẽ tư vấn cụ thể cho từng trường hợp. Thông qua máy CT 3D, chiếu chụp rõ khung xương hàm, từ đó định lượng tỉ lệ cắt gọt cằm phù hợp.

Gọt Mặt Tại An Giang Nên Chọn Địa Chỉ Nào Là Tốt?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hình ảnh trước và sau gọt cằm của khách hàng:

Gọt Mặt Tại An Giang Nên Chọn Địa Chỉ Nào Là Tốt?_3

Sự chuyển biến của gương mặt một nữ khách hàng trước và sau khi gọt cằm tại JW

Những thông tin trên có lẽ giúp bạn có thể giải đáp thắc mắc của bạn. Chúc bạn sức khỏe và thành công!