Gọt Mặt Tại Hải Phòng Địa Điểm Nào Uy Tín?

Hỏi: Chào bác sĩ! Em đang có dự định đi phẫu thuật Gọt Mặt bởi từ lâu em đã mong muốn có được khuôn mặt thon gọn, đáng yêu. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết Gọt Mặt Tại Hải Phòng Địa Điểm Nào Uy Tín? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Huyền, Hải Phòng).

Đáp:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Hải Phòng Địa Điểm Nào Uy Tín?

Gọt Mặt Tại Hải Phòng Địa Điểm Nào Uy Tín?

Hải Phòng hiện nay là một trong những thành phố lớn phát triển mạnh đồng thời nhu cầu làm đẹp của các chị em ở đây ngày một tăng cao.

Và để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em, khá nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên khiến mọi người băn khoăn trong việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ phù hợp. Không riêng tại Hải Phòng ở đâu cũng vậy, để tìm được địa chỉ Gọt Mặt chất lượng và an toàn bạn cần dựa vào nhiều yếu  tốnhư:  địa chỉ thẩm mỹ đó được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế, có chỗ đứng trên thị trường thẩm mỹ, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, đặc biệt là công nghệ Gọt Mặt, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Chính vì những điều này mà dịch vụ Gọt Mặt Tại Hải Phòng chưa được an toàn và chất lượng. Hiện nay, thay vì Gọt Mặt ở Hải Phòng với nhiều rủi ro. Bạn có thể ghé thăm và thực hiện Gọt Mặt cho mình tại Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM. Với bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dồi dào cùng sự hỗ trợ hoàn hảo của các công nghệ, thiết bị chất lượng cao. JW  đã và đang thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật phẫu thuật Hàm – Mặt thành công ngoài sự mong đợi.

Gọt Mặt Tại Hải Phòng Địa Điểm Nào Uy Tín?_1

Đội ngũ bác sĩ Việt- Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ cương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Hải Phòng Địa Điểm Nào Uy Tín?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau gọt mặt:

Gọt Mặt Tại Hải Phòng Địa Điểm Nào Uy Tín?_3

Bạn Ngọc Huyền thân mến! Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn.