Các Phương Pháp Gọt Mặt Tại JW – Tất Tần Tật Thông Tin Liên Quan

Để có được diện mạo thon gọn, thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc, hiện nay, rất nhiều chị em trong và ngoài nước đã tìm đến Các Phương Pháp Gọt Mặt Tại JW – Thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn để hiện thực hóa mơ ước ấy. Đây cũng là một trong những thế mạnh tại đây được thực hiện với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc. 

Các Phương Pháp Gọt Mặt Tại JW - Tất Tần Tật Thông Tin Liên Quan

Các Phương Pháp Gọt Mặt Tại JW – Tất Tần Tật Thông Tin Liên Quan

Các phương pháp gọt mặt hiện hành tại JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ đang áp dụng hai phương pháp gọt mặt là gọt mặt V Line và gọt mặt trái xoan. Hai phương pháp này được thực hiện với đường mổ bên trong khoang miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Trong đó:

+ Với phương pháp gọt mặt trái xoan, bác sĩ chuyên khoa sẽ can thiệp trực tiếp vào 3 vùng xương: xương hàm, cành ngang và góc cằm nhằm tạo khuôn mặt thanh tú giống hình trái xoan. Tùy vào cấu trúc mỗi gương mặt khách hàng đều có một tỉ lệ khác nhau. Do đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc theo tỉ lệ vàng tạo nên nét trên khuôn mặt người thực hiện.

Các Phương Pháp Gọt Mặt Tại JW - Tất Tần Tật Thông Tin Liên Quan

Gọt mặt trái xoan can thiệp vào 3 vùng xương: xương hàm, cành ngang và góc cằm nhằm tạo khuôn mặt thanh tú giống hình trái xoan

+ Với phương pháp gọt mặt V Line: Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ tiến hành phân tích cấu trúc khuôn mặt khách hàng thông qua hệ thống máy chụp X- Quang CT3D. Sau đó, tiến hành can thiệp vào 3 vùng xương hàm mặt: Xương hàm, cành ngang và góc cằm bằng hệ thống máy cắt xương hiện đại Hi Speed tạo dáng khuôn mặt V Line theo tiêu chuẩn đo đạc trước đó. 

Các Phương Pháp Gọt Mặt Tại JW - Tất Tần Tật Thông Tin Liên Quan

Gọt mặt V Line can thiệp vào 3 vùng xương hàm mặt: Xương hàm, cành ngang và góc cằm tạo dáng khuôn mặt V Line

Các Phương Pháp Gọt Mặt Tại JW có đau không?

Đây là một trong số những lo lắng của chị em khi đến tại JW để thực hiện gọt mặt. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi trước khi phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại JW sẽ tiến hành khâu gây mê giúp bạn thoải mái, không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện đồng thời đảm bảo các công đoạn diễn ra an toàn, đúng tiến trình.

Các Phương Pháp Gọt Mặt Tại JW - Tất Tần Tật Thông Tin Liên Quan

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại JW sẽ tiến hành khâu gây mê giúp bạn thoải mái, không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện

Ngay sau khi ca phẫu thuật gọt mặt tại JW của bạn diễn ra thành công, bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu với máy giảm sưng đau hiện đại nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đồng thời, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn một lượng thuốc giảm sưng đau cho đến khi vết thương lành hẳn nên bạn không cần phải lo lắng nhiều về gọt mặt tại JW có đau không.

Các Phương Pháp Gọt Mặt Tại JW - Tất Tần Tật Thông Tin Liên Quan

Sau phẫu thuật gọt mặt tại JW, bạn sẽ được chăm sóc với máy giảm sưng đau hiện đại

Gọt mặt tại JW có để lại sẹo không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng kĩ thuật gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc, nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng khuôn mặt thanh tú giống như các ngôi sao điện ảnh của xứ Kim chi. Phương pháp phẫu thuật này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm làm việc tại nước ngoài, cùng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt tại JW:

Các Phương Pháp Gọt Mặt Tại JW - Tất Tần Tật Thông Tin Liên Quan

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt trái xoan tại JW

Các Phương Pháp Gọt Mặt Tại JW - Tất Tần Tật Thông Tin Liên Quan

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt V Line tại JW

Ngoài ra, các phương pháp gọt mặt tại JW được tiến hành bởi vết mổ nằm ở trong miệng nên không để lại sẹo hay bất cứ vết tích phẫu thuật nào trên da, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ, an toàn, khi thực hiện dịch vụ gọt mặt tại JW.

Gọt mặt tại JW bao nhiêu tiền?

Gọt mặt là một trong những thế mạnh tại JW, ngoài đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng thì JW còn áp dụng mức chi phí thực hiện khá hợp lý. Mời bạn đọc tham khảo chi phí phẫu thuật gọt mặt tại JW qua bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ

GIÁ

Gọt góc hàm bành

80.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang

90.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang + gọt cằm vuông

100.000.000 VNĐ

Gọt toàn hàm + chỉnh mặt lệch do xương hàm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt + chỉnh hàm lệch do trục xương cằm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt tái phẫu thuật

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + chỉnh cằm lệch

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + kéo dài xương cằm

120.000.000 VNĐ

Hy vọng những thông tin được đề cập trong bài viết có thể giúp bạn đọc có được lời giải đáp cho các thắc mắc liên quan đến Các Phương Pháp Gọt Mặt Tại JW. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp tiến hành phù hợp, giúp bạn sớm có được gương mặt thon gọn, đẹp như nhiên như ý muốn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.