Gọt Mặt Tại Lạng Sơn Có Nên Hay Không?

Hỏi:  Thưa bác sĩ! Hiện tại tôi muốn Gọt Mặt cải thiện khuôn mặt vuông và lấy lại gương mặt thon gọn. Muốn thay đổi cho đẹp hơn nhưng nói đến phẫu thuật tôi cũng hơi băn khoăn và thắc mắc là: “Gọt Mặt Tại Lạng Sơn Có Nên Hay Không? ”. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn ạ. (Hà My, Lạng Sơn)

Đáp:  Chào bạn Hà My thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp. Về thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Lạng Sơn Có Nên Hay Không?

Gọt Mặt Tại Lạng Sơn Có Nên Hay Không?

Nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, Lạng Sơn ghi đậm dấu ấn trong lòng mỗi một lữ khách về một vùng đất tuyệt đẹp, vùng đất có sự giao hòa không thể tuyệt vời hơn giữa thiên nhiên và con người. Gần đây, Lạng Sơn ngày càng được chú ý bởi những bước chuyển mình mạnh mẽ trong ngành thẩm mỹ làm đẹp với sự ra đời của nhiều dịch vụ thẩm mỹ.

Tuy nhiên, ở Lạng Sơn chỉ phát triển các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật như chăm sóc da, xăm chân mày, xăm môi, spa…Còn về Gọt Mặt là một đại phẫu, yêu cầu rất cao ở nhiều yếu tố, nhất là tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ cũng như công nghệ thực hiện nên hầu như dịch vụ này được rất ít địa chỉ ở Lạng Sơn áp dụng.

Gọt Mặt ở Lạng Sơn chỉ được rất ít địa chỉ ở đây áp dụng. Nếu có ý định Gọt Mặt ở Lạng Sơn, chị em rất khó khăn trong việc tìm cho mình địa chỉ thực hiện chứ chưa nói gì tới địa chỉ, chất lượng ở mảnh đất Đông Bắc này.Vì vậy, chị em cần suy nghĩ thật kỹ nếu muốn Gọt Mặt ở đây.

Hiện nay, thay vì để tìm kiếm địa chỉ Gọt Mặt ở Lạng Sơn, bạn có thể chọn Gọt Mặt tại Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.  Đây đã và đang được xem là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như Gọt Mặt uy tín, chất lượng bậc nhất ở TP. Hồ Chí Minh.

Gọt Mặt Tại Lạng Sơn Có Nên Hay Không?_1

Đội ngũ bác sĩ Việt- Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Lạng Sơn Có Nên Hay Không?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau gọt mặt:

Gọt Mặt Tại Lạng Sơn Có Nên Hay Không?_3

Bạn Hà My thân mến! Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn.