Gọt Mặt Tại Lào Cai Có Thật Sự Tốt Không?

Hỏi:  Thưa bác sĩ! Hiện tại tôi muốn Gọt Mặt cải thiện khuôn mặt vuông và lấy lại gương mặt thon gọn. Muốn thay đổi cho đẹp hơn nhưng nói đến phẫu thuật tôi cũng hơi băn khoăn và thắc mắc là: “Gọt Mặt Tại Lào Cai Có Thật Sự Tốt Không?”. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn ạ. (Anh Thư, Lào Cai)

Đáp:  Chào bạn Anh Thư thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp. Về thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Lào Cai Có Thật Sự Tốt Không?

Gọt Mặt Tại Lào Cai Có Thật Sự Tốt Không?

Nhiều  chị em phụ nữ quan tâm đến chủ đề Gọt Mặt Tại Lào Cai không riêng bạn, với mong muốn tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, khuôn mặt một cách an toàn và hiệu quả cao. Lào Cai là một tình thành miền núi Tây Bắc còn nhiều khó khăn về mọi mặt. Tuy nhiên, do thiếu thốn về nhiều thứ, giao thông chưa thuận tiện, chưa được đầu tư về cơ sở vật chất, cùng với nhiều yếu tố khách quan khác.

Gọt mặt là ca đại phẫu, có độ rủi ro cao, về rất cần được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao, và đội ngũ bác sĩ gây mê, cấp cứu, bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm. Do đó, thay vì Gọt Mặt Tại Lào Cai bạn nên đến  TP HCM hoặc Hà Nội. Đây là hai địa điểm hội tụ khá nhiều địa chỉ  thẩm mỹ có tên tuổi và uy tín. Một trong số đó phải kể đến đó chính là Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ phẫu thuật Hàm-Mặt hàng đầu cả nước và được đông đảo người dân khắp các tỉnh thành tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, được cấp giấy phép hành nghề rõ ràng, minh bạch cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tối tân. JW luôn luôn tự hào là đơn mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Gọt Mặt Tại Lào Cai Có Thật Sự Tốt Không?_1

Đội ngũ bác sĩ Việt- Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ cương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Lào Cai Có Thật Sự Tốt Không?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau gọt mặt:

Gọt Mặt Tại Lào Cai Có Thật Sự Tốt Không?_3

Bạn Anh Thư thân mến! Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn.