Gọt Mặt Tại Nghệ An Có Địa Chỉ Nào Chất Lượng Không?

Hỏi: Chào bác sĩ! Từ lâu em đã mong muốn có gương mặt thon gọn, thanh thoát nhưng giờ mới có điều kiện và quyết định áp dụng phương pháp Gọt Mặt để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết Gọt Mặt Tại Nghệ An Có Địa Chỉ Nào Chất Lượng Không?  Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Uyên Nhi, Nghệ An).

Đáp:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Nghệ An Có Địa Chỉ Nào Chất Lượng Không?

Gọt Mặt Tại Nghệ An Có Địa Chỉ Nào Chất Lượng Không?

Nhắc đến Nghệ An người ta thường nghĩ ngay đến quê hương của Bác Hồ. Với điều kiện tự nhiên đa dạng về địa hình,  Nghệ An có nhiều ưu thế để phát triển du lịch. Đời sống nơi đây  cũng dần được cải thiện nhu cầu làm đẹp cũng ngày 1 tăng lên. Chính vì vậy mà ngành phẫu thuật thẩm mỹ nơi đây cũng dần phát triển. Nhưng ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Nghệ An chỉ mới được manh nha, chưa được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, và số lượng Thẩm mỹ viện làm đẹp còn rất ít ỏi, lại chỉ thiên vị về các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, hay các tiểu phẫu nhẹ nhàng.

Thay vào đó, những chị em ở Nghệ An muốn phẫu thuật Gọt Mặt , thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại các tỉnh, thành phố lớn như ở thủ đô Hà Nội hoặc Tp.HCM. Hiện nay, Tp.HCM là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu cả nước, nên có rất nhiều khách hàng đã không ngại đường xa đến Tp.HCM để làm đẹp.

Một trong số đó Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  là địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu Tp.HCM.

Gọt Mặt Tại Nghệ An Có Địa Chỉ Nào Chất Lượng Không?_1

JW địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu TP.HCM

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, công nghệ gọt cằm sẽ được thực hiện chính xác, nhanh chóng. Bằng việc can thiệp trực tiếp vào vùng xương cằm bằng hệ thống máy cắt xương hiện đại. Tạo một tỉ lệ hài hoà theo đường nét khuôn mặt.

Gọt Mặt Tại Nghệ An Có Địa Chỉ Nào Chất Lượng Không?_2

Đội ngũ bác sĩ Việt- Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ cương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Nghệ An Có Địa Chỉ Nào Chất Lượng Không?_3

Với những thông tin trên mong rằng bạn sẽ chọn ra được câu trả lời thỏa đáng nhất cho mình. Chúc bạn vui và thành công trong cuộc sống!