Gọt Mặt Tại Phú Thọ Chọn Địa Điểm Nào Là Tốt Nhất?

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi Gọt Mặt Tại Phú Thọ Chọn Địa Điểm Nào Là Tốt Nhất? ạ. Vì em có ý định áp dụng phương pháp Gọt Mặt để cải thiện gương mặt thanh tú hơn nhưng vẫn còn băn khoăn về địa chỉ Gọt Mặt tốt. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Tâm, Phú Thọ)

Đáp:

Đáp: Chào Minh Tâm ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục giải đáp của Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Phú Thọ Chọn Địa Điểm Nào Là Tốt Nhất?

Gọt Mặt Tại Phú Thọ Chọn Địa Điểm Nào Là Tốt Nhất?

Phú Thọ không chỉ được biết đến  là  mảnh đất tổ Việt Nam cội nguồn của dân tộc Việt Nam mà được biết đến bởi những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng sự phát triển đáng kể trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, nhất là trong vài năm trở lại đây.  Theo một khảo sát  thì dịch vụ phẫu thuật Gọt Mặt được nhiều chị em Phú Thọ quan tâm chứ không chỉ riêng bạn Minh Tâm.

Gọt Mặt là một ca đại phẫu, giúp cải thiện khuôn mặt thon gọn một cách an toàn, hiệu quả . Nhưng thực tế, nó vẫn là một ca đại phẫu, có độ rủi ro cao, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng, nếu thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín, kém chất lượng.

Hiện nay, để tìm một địa chỉ Gọt Mặt uy tín, an toàn là một chuyện khá khó khăn. Bởi vì chưa được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, chưa có bác sĩ thẩm mỹ giỏi, và thiếu thốn về nhiều mặt… không đủ điều kiện để phẫu thuật Gọt Mặt an toàn, hiệu quả.Vì vậy, khi có nhu cầu Gọt Mặt, nhiều người đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ lớn tại thủ đô Hà Nội để làm đẹp. Ngoài ra, Tp.HCM cũng là điểm đến được nhiều người lựa chọn.

Tại TP HCM Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  đang được nhiều chuyên gia, khách hàng đánh giá là địa chỉ Gọt Mặt an toàn, chất lượng, bởi hằng năm bệnh viện tiến hành phẫu thuật thành công hàng trăm ca thẩm mỹ khuôn mặt.

Gọt Mặt Tại Phú Thọ Chọn Địa Điểm Nào Là Tốt Nhất?_1

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại JW với trình độ chuyên môn cao

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ cương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Phú Thọ Chọn Địa Điểm Nào Là Tốt Nhất?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau gọt mặt:

Gọt Mặt Tại Phú Thọ Chọn Địa Điểm Nào Là Tốt Nhất?_3

Khách hàng trước và sau Gọt Mặt  tại JW 

Hy vọng với thông tin trên của chúng tôi đã giúp giải đáp thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn.