Gọt Mặt Tại Quảng Trị Nơi Nào Là Uy Tín?

Hỏi: Chào bác sĩ! Mong muốn có một gương mặt thon gọn, thanh thoát nên em chọn giải pháp Gọt Mặt . Tuy nhiên, em thắc mắc không biết Gọt Mặt Tại Quảng Trị Nơi Nào Là Uy Tín? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Huyền Trân, Quảng Trị ).

Đáp:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Quảng Trị Nơi Nào Là Uy Tín?

Gọt Mặt Tại Quảng Trị Nơi Nào Là Uy Tín?

Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng còn thiếu thốn, không có các trang thiết bị hiện đại cũng như số lượng bác sĩ có chuyên môn, tay nghề chưa cao và ít kinh nghiệm. Trong khi đó thì, Gọt Mặt đòi hỏi về tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Cũng vì vậy mà để tìm được một địa chỉ thực hiện Gọt Mặt Tại Quảng Trị có chất lượng, uy tín là điều rất khó.

Với chất lượng Gọt Mặt không được chú trọng thì đa số chị em tại Quảng Trị đã chọn TP HCM là trung tâm có ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Và từ lâu, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện thông qua việc áp dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc. Gọt Mặt là một trong những kỹ thuật khó về Gọt Mặt khi phải thực hiện một lúc hai tiến trình. Chính vì thế cần đảm bảo tay nghề của bác sĩ tỉ mỉ, thành thục, có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Và JW đã làm được điều đó.

Gọt Mặt Tại Quảng Trị Nơi Nào Là Uy Tín?_1

Đội ngũ bác sĩ Việt- Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ cương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Quảng Trị Nơi Nào Là Uy Tín?_2

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Bạn Huyền Trân thân mến! Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn.