Gọt Mặt Tại Sóc Trăng Có Nên Hay Không?

Hỏi:  Thưa bác sĩ! Hiện tại tôi muốn Gọt Mặt cải thiện khuôn mặt vuông và lấy lại gương mặt thon gọn. Muốn thay đổi cho đẹp hơn nhưng khi nhắc đến phẫu thuật tôi cũng hơi băn khoăn và thắc mắc là: “Gọt Mặt Tại Sóc Trăng Có Nên Hay Không? ”. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn ạ. (Hồng Trinh, Sóc Trăng)

Đáp:  Chào bạn Hồng Trinh thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp. Về thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Sóc Trăng Có Nên Hay Không?

Gọt Mặt Tại Sóc Trăng Có Nên Hay Không? 

Sóc Trăng với những lợi thế nhất định về du lịch, ẩm thực cùng sự cố gắng không ngừng của mỗi một người dân, trong những năm gần đây những bước phát triển đáng kể về kinh tế. Đây chính là điều kiện thuận lợi giúp ngành thẩm mỹ làm đẹp ở Sóc Trăng phát triển.

Về vấn đề này thì có thể nói mặc dù ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Sóc Trăng đang có những bước chuyển biến tích cực, nhưng Sóc Trăng chỉ mới chủ yếu tập trung vào phát triển các dịch vụ như chăm sóc da, spa hay các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ còn các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ có độ khó cao như Gọt Mặt.  Sỡ dĩ có tình trạng này là do Sóc Trăng thiếu thốn đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực này và thêm vào đó, Sóc Trăng cũng chưa có cơ sở có đủ công nghệ, trang thiết bị cần thiết để Gọt Mặt.

Vì vậy, nếu muốn Gọt Mặt Tại Sóc Trăng chị em cần lưu ý tới vấn đề này. Còn nếu chị em thực sự đang có nhu cầu Gọt Mặt cho mình, chúng tôi gợi ý cho chị em nên đến và thực hiện Gọt Mặt tại Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động theo chứng nhận nhượng quyền của Bệnh viện trụ sở chính Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

Gọt Mặt Tại Sóc Trăng Có Nên Hay Không?_1

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q1. TP HCM

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Sóc Trăng Có Nên Hay Không?_2

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại JW

Qua những lời giải đáp, có thể giúp Hồng Trinh trả lời được câu hỏi Gọt Mặt Tại Sóc Trăng Có Nên Hay Không?.Chúc bạn sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!