Gọt Mặt Tại Sơn La Địa Chỉ Nào Là An Toàn?

Hỏi: Chào bác sĩ! Em đang có dự định đi phẫu thuật gọt mặt bởi từ lâu em đã mong muốn có được khuôn mặt thon gọn, đáng yêu. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết Gọt Mặt Tại Sơn La Địa Chỉ Nào Là An Toàn? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Oanh, Sơn La)

Đáp:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Sơn La Địa Chỉ Nào Là An Toàn?

Gọt Mặt Tại Sơn La Địa Chỉ Nào Là An Toàn?

Sơn La cũng tập trung cho mình hàng loạt những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, là minh chứng cho cảnh đẹp không thể chối từ của mảnh đất này.  Đời sống của người dân ngày càng càng được cải thiện, nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng tăng cao. Nhiều chị em muốn Gọt Mặt và tìm cho mình một địa chỉ chuyên vềgọt mặt.

Tuy nhiên, Sơn La vẫn chưa phát triển dịch vụ  Gọt Mặt ,vì là ca đại phẫu phức tạp, cần có bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp, với trình độ chuyên môn cao, được trang bị các thiết bị hiện đại. Sơn La mới chỉ dừng lại ở một vài dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật.

Vì vậy, nhiều chị em tại Sơn La đã tìm đến Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật Gọt Mặt. Bởi nơi đây được Bộ y tế chứng nhận và khách hàng lựa chon là 1 trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ tại TP HCM.

Gọt Mặt Tại Sơn La Địa Chỉ Nào Là An Toàn?_1

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP.HCM

Gọt Mặt Tại Sơn La Địa Chỉ Nào Là An Toàn?_2

Đội ngũ bác sĩ tại JW Hàn Quốc

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ cương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Sơn La Địa Chỉ Nào Là An Toàn?_3

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Bạn Hoàng Oanh thân mến! Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn.