Gọt Mặt Tại Thái Nguyên Địa Chỉ Nào An Toàn Nhất?

Hỏi: Chào bác sĩ! Em đang có dự định đi phẫu thuật gọt mặt bởi từ lâu em đã mong muốn có được khuôn mặt thon gọn, đáng yêu. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết Gọt Mặt Tại Thái Nguyên Địa Chỉ Nào An Toàn Nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Kim Anh, Thái Nguyên)

Đáp:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Gọt Mặt Tại Thái Nguyên Địa Chỉ Nào An Toàn Nhất?_1

Gọt Mặt Tại Thái Nguyên Địa Chỉ Nào An Toàn Nhất?

Thái nguyên nổi tiếng với những đồi chè xanh mướt và phong cảnh thiên nhiên đẹp, nền văn hóa đặc sắc cùng nền ẩm thực phong phú. Đây là điều kiện cho nền kinh tế và du lịch Thái Nguyên phát triển. Đời sống người dân cũng dần  được cải thiện và nhu cầu làm đẹp tại nơi đây vì thế cũng tăng cao. Đặc biệt là dịch vụ Gọt Mặt được đa số chị em Thái Nguyên quan tâm.

Tuy nhiên, vì những thiếu thốn nhất định về đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ cùng công nghệ, trang thiết bị  nên các ca thẩm mỹ Gọt Mặt tại đây có chất lượng chưa cao. Nên đa phần chị em tại Thái Nguyên mỗi khi có nhu cầu Gọt Mặt đều chuyển hướng đến các địa chỉ thẩm mỹ ở Hà Nội và TP HCM.

Và trong số các địa chỉ Gọt Mặt được nhiều chị em lựa chọn hiện nay, là Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng , Q1, TP HCM. Là bệnh viện hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

Gọt Mặt Tại Thái Nguyên Địa Chỉ Nào An Toàn Nhất?_2

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP.HCM

Với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến điển hình là máy CT3D để chiếu chụp rõ cương hàm, xác định tỉ lệ cắt gọt xương hàm. máy cắt xương siêu âm thế hệ Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng.

Gọt Mặt Tại Thái Nguyên Địa Chỉ Nào An Toàn Nhất?_3

Hệ thống máy CT 3D chuyên dùng trong hàm mặt tại JW

Bạn Hoàng Oanh thân mến! Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa Hàm- Mặt thăm khám và tư vấn cho tình trạng gương mặt của bạn