free web hit counter

Gọt Mặt Trái Xoan – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay Gọt Mặt Trái Xoan – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đang tạo ra một làn sóng vô cùng mạnh mẽ trong giới thẩm mỹ. Dịch vụ này nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ phía khách hàng.

got-mat-trai-xoan-1

Gọt mặt trái xoan là phương pháp nhằm biến đổi hình tướng khuôn mặt

Hiểu rõ về Gọt Mặt Trái Xoan – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Đối với chị em phụ nữ, khuôn mặt dáng thon dài hình trái xoan luôn được xem là tiêu chuẩn của vẻ đẹp thanh lịch. Theo các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ, Gọt Mặt Trái Xoan – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là phẫu thuật khuôn mặt thành trái xoan là thủ thuật đơn giản và rất an toàn áp dụng theo kỹ thuật tiên tiến có thể làm thon gọn, quyến rũ hơn đối với những gương mặt thô cứng góc cạnh.

Những gương mặt có khuyết điểm như xương hàm lớn, cằm ngắn, gò má quá cao sẽ được khắc phục thông qua thiết bị máy chuyên dụng. Trong đó, mắt cắt xương thế hệ mới sẽ thực hiện những chỉnh hình về xương hàm, xương hàm thô bành và cả xương gồ má cao. Thông qua việc cắt gọt một tỉ lệ nhất định, đồng thời việc chình hình này còn kết hợp với thủ pháp độn cằm để mang lại kết quả à khuôn mặt như ý.

got-mat-trai-xoan-2

Chỉnh hình gọt mặt trái xoan

Tùy theo tình trạng khuôn mặt của bạn mà bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật phù hợp: Xương góc hàm to sẽ tạo khuôn mặt góc cạnh, như vậy điều quan trọng nhất đó là cần phẫu thuật gọt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm mới có thể tạo nên khuôn mặt thon gọn trái xoan như ý muốn. Còn với trường hợp mặt tròn quá mức mà không phải do xương hàm lớn mà do xương cằm quá ngắn thì phẫu thuật chỉnh hình cằm mới là điều cần làm để có mặt trái xoan.

Quy trình thực hiện gọt mặt trái xoan

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được tư vấn và thăm khám trực tiếp cùng với bác sĩ thẩm mỹ nhằm tìm ra kỹ thuật phù hợp nhất dành cho mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu nào về khuôn mặt mà bạn yêu thích cũng như những vấn đề liên quan đến bệnh lý, hãy trao đổi thẳng thắn với bác sĩ.

got-mat-trai-xoan-3

Sự biến đối trước và sau khi gọt mặt

Bước 2: Chụp X – Quang và khám sức khỏe tổng quát

Bạn sẽ được khám sức khỏe đầy đủ để đảm bảo rằng bạn đủ khả năng thực hiện phẫu thuật. Việc chụp X – Quang vùng xương hàm cũng sẽ là tư liệu quan trọng để bác sĩ xác định chính xác tỉ lệ xương cần cắt.

Bước 3: Gây mê nhẹ

Bước gây mê nhẹ toàn thân sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái trong suốt quá trình phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

Bác sĩ sẽ bắt đầu cắt gọt xương hàm và điều chỉnh lại dáng cằm kết hợp hạ xương gò má (nếu gò má quá cao) để mang đến cho bạn khuôn mặt trái xoan hoàn thiện

Bước 5: Bạn ở lại bệnh viện 1 đêm

Bước 6: Tái khám

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Gọt Mặt Trái Xoan – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đang là phương pháp được nhiều người thực hiện và mang lại giá trị cao.

Với cơ chế bệnh viện 5 sao, JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ JW tại Hàn Quốc mang lại sẽ khiến quý khách hàng hài lòng trong mỗi dịch vụ

Khám phá công nghệ gọt mặt V line toàn diện chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc