free web hit counter

Gọt Mặt Trái Xoan Ở Đâu Tốt Nhất? | “Truy Lùng” Địa Chỉ Chất Lượng

Với hiện trạng các cơ sở thẩm mỹ hoạt động “vàng lẫn với thau” như hiện nay thì việc tìm kiếm địa chỉ thực hiện gọt mặt là điều không dễ dàng. Cũng từ đó mà thắc mắc Gọt Mặt Trái Xoan Ở Đâu Tốt Nhất luôn được chị em đề cập đến.

gọt-mặt-trái-xoan-ở-đâu-tốt-nhất-1

Gọt Mặt Trái Xoan Ở Đâu Tốt Nhất? | “Truy Lùng” Địa Chỉ Chất Lượng

Gọt Mặt Trái Xoan được thực hiện như thế nào? Có nguy hiểm không?

Mặt trái xoan, mũi dọc dừa, lông mày lá liễu, môi trái tim và mắt bồ câu là 5 điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt của phái đẹp. Cũng chính vì thế mà ở bất kỳ thời đại nào thì những nét đẹp này đều được chị em. Tiếc thay, bởi đặc trưng châu lục mà phần đông người Việt sinh ra luôn gắn với khuôn mặt vuông vắn, chính vì thế khuôn mặt trái xoan luôn là mong muốn của nhiều chị em.

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt có cấu trúc xương hài hòa với xương hàm thon gọn, cằm không bẹ ra và cũng không quá dài, cân đối, hình dáng khuôn mặt giống hình trái xoan lôi cuốn. Chính vì thế mà muốn sở hữu khuôn mặt “thời thượng” này thì phẫu thuật gọt mặt trái xoan là lựa chọn tối ưu nhất.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan được tiến hành sau khi người thực hiện đã được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cấu trúc khuôn mặt, kiểm tra tình trạng sức khỏe, bệnh lý. Chụp X-Quang để thấy rõ phần xương hàm, đồng thời bác sĩ đã xác định được tỷ lệ phần xương được loại bỏ.

gọt-mặt-trái-xoan-ở-đâu-tốt-nhất-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật gây mê cho người thực hiện. Khâu gây mê khá quan trọng trong các ca phẫu thuật liên quan đến hàm mặt, vừa giúp người thực hiện thoải mái vừa đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra đúng tiến độ và an toàn. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch đường mổ trong khoang miệng, tiến hành bóc tách tạo khoang trống vùng hàm và cằm rồi cắt bỏ phần xương hàm được ấn định trước đó. Ca phẫu thuật kết thúc sau khi khâu đường mổ lại bằng chỉ tự tiêu.

Vậy thực hiện phẫu thuật Gọt Mặt Trái Xoan Ở Đâu Tốt Nhất?

Gọt Mặt Trái Xoan Ở Đâu Tốt Nhất?

Gọt Mặt Trái Xoan Ở Đâu Tốt Nhất luôn là vấn đề được người thưc hiện đặt ra trong quá trình tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ. Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là ca phẫu thuật được thực hiện với kỹ thuật phức tạp, nhận thấy được điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã luôn cố gắng không ngừng nâng cao tay nghề bác sĩ và nâng cấp hệ thống trang thiết bị, máy móc và phòng mổ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

JW là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won (Là bệnh viện nằm trong top 5 nổi tiếng tại Hàn Quốc), đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Chính vì thế mà JW luôn tiên phong cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tân tiến từ xứ Hàn, áp dụng thực hiện tại Việt Nam, đáp ứng kịp thời nhu cầu thẩm mỹ của mọi đối tượng khách hàng.

gọt-mặt-trái-xoan-ở-đâu-tốt-nhất-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn ISO 9001:2015

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm- mặt tay nghề cao, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiêm phẫu thuật tỉ mỉ, chu đáo trong từng công đoạn thực hiện. Bên cạnh đó, JW sử dụng hệ thống trang thiết bị tiên tiến vào phẫu thuật gọt mặt trái xoan như thiết bị máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm, xác định tỉ lệ chuẩn lượng xương cần cắt gọt.

gọt-mặt-trái-xoan-ở-đâu-tốt-nhất-4

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Không gian yên tĩnh, hiện đại giúp bạn thoải mái nghỉ ngơi sau phẫu thuật.

gọt-mặt-trái-xoan-ở-đâu-tốt-nhất-5

Thiết bị máy CT3D để chiếu chụp rõ xương hàm, xác định tỉ lệ chuẩn lượng xương cần cắt gọt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với dịch vụ chất lượng tốt nhất, cam kết đảm bảo an toàn trong phẫu thuật và mang đến cho khách hàng một khuôn mặt mới với hình trái xoan thon gọn, không để lại dấu vết sau khi thực hiện.

gọt-mặt-trái-xoan-ở-đâu-tốt-nhất-6

Tình trạng xương hàm to bành của khách hàng đã được cải thiện với khuôn mặt thon gọn sau khi thực hiện gọt mặt trái xoan tại JW